วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สู่อ้อมกอดพระเจ้า!! ลูกสาววิทนีย์ ฮุสตัน เสียชีวิตแล้ว หลังโคม่า 6 เดือน

สู่อ้อมกอดพระเจ้า!! ลูกสาววิทนีย์ ฮุสตัน เสียชีวิตแล้ว หลังโคม่า 6 เดือน

  • Share:

สุดเศร้า... บ็อบบี้ คริสตินา บราวน์ บุตรสาวคนเดียวของวิทนีย์ ฮุสตัน จากไปแล้วอย่างสงบ หลังป่วยหนักขั้นโคม่า รักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูมานานถึง 6 เดือน ขณะที่ครอบครัวบราวน์และฮุสตันยื่นฟ้องแฟนหนุ่มของคริสตินา บราวน์ เรียกเงินค่าเสียหายถึง 330 ล้าน 

เมื่อวันที่ 27 ก.ค. 58 สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน ในที่สุด บ็อบบี้ คริสตินา บราวน์ บุตรสาวคนเดียวของวิทนีย์ ฮุสตัน อดีตนักร้องชื่อดังระดับตำนานของวงการเพลง ได้เสียชีวิตแล้ว ด้วยวัย 22 ปี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ก.ค. ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) หลังจากต้องรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ของโรงพยาบาล มานานนับ 6 เดือน จากการประสบเหตุจมน้ำจนหมดสติในอ่างอาบน้ำที่บ้านพักในเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐฯ

ด้านครอบครัวฮุสตันประกาศข่าวเศร้า บ็อบบี้ คริสตินา บราวน์ ได้จากไปอย่างสงบท่ามกลางคนในครอบครัวที่อยู่รายล้อมเธอในวินาทีสุดท้ายของชีวิต และเธอกลับไปสู่อ้อมพระหัตถ์ของพระผู้เป็นเจ้าแล้ว ขณะที่บรรดาศิลปินในวงการเพลงได้พากันทวีตข้อความแสดงความเสียใจ โดยมิสซีย์ เอลเลียต นักร้องหญิงผิวสีชาวอเมริกันได้ทวีตข้อความสั้นๆ ผ่านทางทวิตเตอร์ ในโลกออนไลน์ว่า ‘หัวใจของฉันหนักอึ้งจริงๆ ขอให้ คุณจงได้พักผ่อนอย่างสงบกับแม่ ’

วิทนีย์ ฮุสตัน กับบ็อบบี้ คริสตินา บราวน์ บุตรสาวคนเดียว

การจากไปของบ็อบบี้ คริสตินา บราวน์ ซึ่งเป็นบุตรสาวคนเดียวของวิทนีย์ ฮุสตัน กับ บ็อบบี้ บราวน์ เกิดขึ้นหลังจากวิทนีย์ ผู้เป็นแม่ของเธอ เสียชีวิตครบ 3 ปี 5 เดือน จากการจมน้ำในอ่างอาบน้ำที่โรงแรมเบเวอร์ลีย์ ฮิลล์ ฮิลตัน เมื่อ ก.พ. 2555 ด้วยวัย 48 ปี อย่างไรก็ตาม สำหรับการประสบเหตุจมน้ำและเสียชีวิตของบ็อบบี้ คริสตินา บราวน์เมื่อ 31 ม.ค.2558 นั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองแอตแลนตาได้มีการดำเนินคดีทางอาญากับนิค กอร์ดอน แฟนหนุ่มของน.ส.บราวน์ และอยู่ระหว่างการสืบสวนหาข้อเท็จจริงว่าอะไรเป็นเหตุให้บุตรสาวของวิทนีย์ จมน้ำในอ่างอาบน้ำที่บ้านพัก

ภาพในความทรงจำ ขณะขึ้นเวทีร้องเพลงกับแม่ วิทนีย์ ฮุสตัน

ข่าวแจ้งว่า ทางครอบครัวบราวน์และฮุสตันได้แจ้งความเอาผิด นิค กอร์ดอน แฟนหนุ่มของบ็อบบี้ คริสตินา บราวน์ ว่าเป็นคนทำร้าย น.ส.บราวน์ และก่อนหน้าที่เธอจะถูกพบในสภาพจมน้ำในอ่างอาบน้ำ ทั้งคู่ได้มีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง โดย 2 สัปดาห์หลังจาก น.ส.บราวน์ ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการจมน้ำจนหมดสติและต้องรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ทางครอบครัวบราวน์และฮุสตันได้แจ้งความเรียกค่าเสียหายกับนิค กอร์ดอน เป็นจำนวนเงิน 10 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 330 ล้านบาท ในข้อหาทำร้ายร่างกายบ็อบบี้ คริสตินา บราวน์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้