วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดสลด! ลูกสุนัข รุมกินนมประทังความหิว ไม่รู้ แม่ถูกยิงตายแล้ว

 สุดสลด! ยิงแม่สุนัขลูกอ่อน ที่สุราษฎร์ธานี ดับ 2 สาหัส 1 ขณะฝูงลูกสุนัข ยังรุมกินนมจากร่างไร้วิญญาณของแม่ ด้วยความหิวโหย ด้านคนเลี้ยงเผย เริ่มจากเพื่อนบ้านมาแจ้งว่าสุนัขกินไก่ที่เลี้ยงไว้ ก่อนได้ยินเสียงปืน

วันที่ 27 ก.ค. ที่ จ.สุราษฎร์ธานี มีชาวบ้านร้องเรียน ผู้สื่อข่าว ว่า โดนเพื่อนบ้านใกล้เคียง ยิงสุนัขตาย 2 ตัว ได้รับบาดเจ็บ 1 ตัว และขณะนี้ยังสูญหายไปจากบ้านอีกจำนวนหนึ่ง ผู้สื่อข่าว จึงเดินทางไปที่ บ้านเลขที่ 8/6 หมู่ 7 ต.บางมะเดื่อ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี พบกับ นางธัญญารัตน์ พรหมมหากร อายุ 37 ปี เจ้าของบ้านและเจ้าของสุนัขดังกล่าว และเห็นลูกสุนัขนับ 10 ตัว อายุประมาณ 1 เดือนเศษ กำลังดูดนม และ คลอเคลียแม่สุนัขที่นอนแน่นิ่ง

นางเตือนจิต แพ่งรักษ์ อายุ 48 อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ที่ 3 ต.บางเดือน อ.พุนพิน กล่าวว่า สุนัขที่นอนเสียชีวิต และมีลูกๆ แย่งกันดื่มนมด้วยความหิวนี้ เป็นสุนัขจรจัด ที่ทางครอบครัวหลานสาว ได้เลี้ยงไว้บริเวณบ้านซึ่งเป็นตลาดนัด แต่ปรากฏว่า เมื่อวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา ได้มีเพื่อนบ้านคนหนึ่งมาแจ้งว่า มีสุนัขสีดำไปกินไก่ที่เลี้ยงไว้ หลังจากนั้นไม่นานก็ยิงสุนัขตายไป 1 ตัว และล่าสุด วันนี้ได้ยิงสุนัขอีก 2 ตัว เสียชีวิต 1 ตัว บาดเจ็บสาหัส 1 ตัว ซึ่งสุนัขทั้ง 3 ตัว ล้วนเป็นสุนัขแม่ลูกอ่อนทั้งสิ้น และยังมีสุนัขที่หายไป อีก 2 ตัว ซึ่งขณะนี้ทางครอบครัวตนก็ทำได้เพียงไปหาซื้อนมจืดมาประทังชีวิตให้ลุกสุนัขทั้งหมด พร้อมแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับเพื่อนบ้านโหดรายนี้.

สุดสลด! ยิงแม่สุนัขลูกอ่อน ที่สุราษฎร์ธานี ดับ 2 สาหัส 1 ขณะฝูงลูกสุนัข ยังรุมกินนมจากร่างไร้วิญญาณของแม่ ด้วยความหิวโหย ด้านคนเลี้ยงเผย เริ่มจากเพื่อนบ้านมาแจ้งว่าสุนัขกินไก่ที่เลี้ยงไว้ ก่อนได้ยินเสียงปืน ... 27 ก.ค. 2558 09:07 27 ก.ค. 2558 13:15 ไทยรัฐ