วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้ประกาศข่าว วิก 7 “ท้องหมู่”

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดีจ้า...า! พี่กุ๊กกิ๊ก ใจดีที่สุด 3 โลก (หรา...า) มาเปิด “คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา” เอาใจเอฟซีที่น่ารัก สามารถร่อนอาการคันได้ทุกฤดู ทุกวัน มาที่ เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

ประเดิมจดหมายฉบับแรก จากน้องกุ๊ก กรุงเทพฯ สงสัยทำมั้ย ทำไมช่วงนี้ผู้ประกาศข่าวช่อง 7 เกิดอุปาทาน “ท้องหมู่” สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊ก น้องนี่อึ้งไปเลย ได้ข่าวว่าผู้ประกาศช่อง 7 สี พร้อมใจกันท้องตั้งหลายคน ที่น้องเห็นข่าว มีพี่นิหน่า สุฐิตา ท้อง 2 แล้วใช่ไหมคะ, พี่ปุ้ม เปรมสุดา ผู้ประกาศข่าวฝนฟ้าอากาศที่ท้องใหญ่มากเลย น้องแอบลุ้นจะคลอดระหว่างอ่านข่าวหรือเปล่า ส่วนคนอื่นๆ น้องไม่แน่ใจนัก ไม่รู้จะพึ่งใครเลยนึกถึงพี่กุ๊กกิ๊ก ช่วยให้ความกระจ่างน้องหน่อยค่ะ

น้องขอมีรึพี่จะกล้าปฏิเสธเลยจัดภาพประวัติศาสตร์ของผู้ประกาศช่อง 7 อ้วนลงพุง เอ๊ย ท้องโต ไล่เรียงจากซ้ายไปขวา บี กมลาสน์ (ชุดขาวลาย) / ปูน ช่อฟ้า (ชุดฟ้าลาย) / ปุ้ม-เปรมสุดา (ชุดม่วงสด)/โบ เหลืองทอง (ชุดบานเย็น) / ฝัน-เหมือนฝัน (ชุดลายแดง)) ส่วนผู้ประกาศข่าวกีฬา นิหน่า สุฐิตา ไม่ได้อยู่ในเฟรม แต่เธอกำลังจะมีทายาทคนที่สอง ให้กับช่อง 7 สีอีกคน ช่วงนี้ คนข่าวที่ยังไม่เคยท้องและท้องไม่ได้ ต่างจะทำงานหนักกันนิดนึงแต่ไม่มีปัญหาต่างเข้าอก เข้าใจ ที่สำคัญ ลูกเพื่อนก็เหมือนลูกหลานตัวเองอยู่แล้วจ้ะ!!

ฉบับต่อมาจากน้องคนเหนือ จ.เชียงใหม่ แฟนคลับตัวยงประจำของพี่กุ๊กกิ๊ก ครั้งนี้มีเรื่องคันๆ มาสอบถามเหมือนเคย อยากทำความรู้จัก จิณณ์-จิณณะ นวรัตน์ พระเอกดาวรุ่งจากละคร “ยอดมนุษย์ดาบเทวดา” ขอประวัติ วันเดือนปีเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก ไม่ทราบว่าเป็นหลานชาย ร.ต.อ. ดร.นิติภูมิ นวรัตน์ หรือเปล่าครับ

ประวัติ เกิด 21 ม.ค.2536 เพิ่งเรียนจบหมาดๆ จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยกรุงเทพ (กล้วยน้ำไท) ปัจจุบัน เป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 ทีวีเพื่อคุณ ส่วนกรณีนามสกุลไปตรงเป๊ะกับ นิติภูมิ ก็เป็นเครือญาติกันแต่ครอบครัวไม่เคยเจอกัน ติดตามความเคลื่อนไหวของหนุ่มจิณณ์ ได้ที่ไอจี @jinn_jinnaa จร้า!!

“กุ๊กกิ๊ก”

27 ก.ค. 2558 08:59 27 ก.ค. 2558 09:00 ไทยรัฐ