วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 28/07/58

เริ่มที่ บ้านหลุบ หมู่ 2 หมู่ 3 ต.หลุบ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ คนขายยาบ้าโดนจับ แต่ยานรกไม่หมด ยังมีคนดอดเอามาปล่อยอยู่เรื่อยๆ ยื่นยาส่งยาเป็นเรื่องปกติ ชาวบ้านบอกว่าชักสงสัยทำไม? ไม่กลัวตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เผลอไม่ได้เหมือนกัน...

วันก่อนเพิ่งลงเรื่องร้องเรียน โต๊ะบอล ที่ หมู่ 2 ต.ทุ่งหว้า อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล ไม่เห็นตำรวจจัดการ เจ้าของยังลอยหน้าลอยตาเปิดให้แทง แบบโจ๋งครึ่ม! ชาวบ้านสุดทนเลยแจ้งซ้ำ สภ.ทุ่งหว้า จับโชว์หน่อย...

ยังไม่พัฒนา! ถนนทางเข้า หมู่ 12 ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี เป็นถนนลูกรัง พังขรุขระ บางจุดเป็น หลุมลึก ชาวบ้านสัญจรผ่านเข้าออกลำบากมานาน โดยเฉพาะหน้าฝน เหมือนทะเลโคลน อบจ. บางสวรรค์ จัดงบราดยางได้รึป่าว?...

ไม่หมดเสียที! ยาบ้า ยานรก ที่ ซอยวัดไผ่เหลือง ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง นนทบุรี เอเย่นต์ ยังดอดเอายามาปล่อยให้ วัยรุ่น วัยเรียน ติดกันงอมแงม คนมีลูกหลานเห็นแล้วไม่สบายใจ สภ.บางบัวทอง ลงมาจัดการหน่อย...

พ.ต.อ.กิตติเชษฐ์ ศักยภาพวิชานนท์ ผกก.สน.โคกคราม ชี้แจงกรณีแก๊งวัยรุ่น ซื้อขายยากันคึกคัก ใน ซอยรามอินทรา 38 เขตบึงกุ่ม แถม โจรขโมย ก็เยอะ ชาวบ้านอยู่กันไม่เป็นสุข นั้น ที่ผ่านมา สน.โคกคราม ได้จัดเจ้าหน้าที่ ชุดสืบสวนฯ ออกสืบข่าว และ ได้มีการจับกุมคดียาเสพติดมาโดยตลอด พร้อมทั้งยังกำชับเจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันปราบปรามเพิ่มความถี่ในการตรวจ ตรา เพื่อป้องกันเหตุลักทรัพย์แล้ว...

มาดูที่ ซอยอัสสัมชัญ 23 แขวงบางไผ่ เขตบางแค ยานรก! เกลื่อน คนขายไม่สนใจว่าเป็น เด็กวัยรุ่น วัยเรียน ปล่อยขายสบาย ทำ เด็กติดกันงอมแงม! ขี้ยาก็เบิ้ลมอเตอร์ไซค์เข้าออกซื้อยาทั้งคืน สภ.หลักสอง ระดมกำลังกวาดล้างหน่อย...

helpcenter@thairath.co.th

27 ก.ค. 2558 08:26 27 ก.ค. 2558 08:26 ไทยรัฐ