วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่ม 47 ดวงดับ คุยเมียชาวบ้าน เจอผัว-หึงโหด ซิ่งรถชนสยอง

หนุ่ม 47 ดวงดับ คุยเมียชาวบ้าน เจอผัว-หึงโหด ซิ่งรถชนสยอง

  • Share:

พ่อค้าของเก่าหึงโหดขับรถปิกอัพพุ่งชนหนุ่มใหญ่มารหัวใจดับสยอง หลังเห็นภาพบาดตาเมียตัวเองพูดคุยใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้ตายเกินเหตุขณะนั่งร่วมวงนั่งดื่มเหล้าฉลองก่อนเข้าพรรษาอยู่ด้วยกันกับกลุ่มเพื่อน ฉุนจัดลุกจากวงเหล้าขับรถปิกอัพออกไป ผ่านไปครู่ใหญ่ผู้ตายเดินไปสูบบุหรี่อยู่ริมถนนในซอย บังเอิญอีกฝ่ายขับรถย้อนกลับมาเห็นเข้าพอดีเลยเหยียบคันเร่งพุ่งชนร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่แล้วทิ้งรถเผ่นหนีไป ขณะที่ฝ่ายหญิงตกใจจนสติแตกกอดศพร่ำไห้พูดจาไม่รู้เรื่อง

หนุ่มใหญ่ชะตาขาดพูดคุยกับเมียชาวบ้านจนผัวฝ่ายหญิงโมโหหึงขับรถพุ่งชนเสียชีวิตสยองรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 25 ก.ค. ร.ต.ท.ไพทูรย์ เกรียงไกรเดช พงส.สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถชนคนเสียชีวิต บริเวณหน้าห้องเช่าเลขที่ 21/15 บริเวณท้ายซอยติดถนนเลียบมอเตอร์เวย์ หมู่ 3 ต.หนองรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ นำกำลังตำรวจพร้อมประสานแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุมีชาวบ้านพากันมามุงดูจำนวนมาก ในพงหญ้าหน้าห้องเช่าพบศพนายบุญมี อุปศรี อายุ 47 ปี สภาพซี่โครงหัก หน้าอกยุบ โดยมีนางสมคิด บุญตา อายุ 43 ปี นั่งกอดศพร่ำไห้ด้วยความตื่นตกใจจนพูดจาไม่รู้เรื่อง ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบประตูเหล็กล้มอยู่และรถปิกอัพฟอร์ด สีน้ำเงิน ทะเบียน บษ 9899 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังยับ กระจกแตก พุ่งตกลงไปในพงหญ้าข้างทาง ในรถพบบัตรประชาชนของนายสำรอง วังพระ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 หมู่ 6 ต.ป่าหวายนั่ง อ.บ้านฝาง จ.ขอนแก่น พยานระบุว่าเป็นคนขับรถพุ่งชนผู้ตายแล้วทิ้งรถหลบหนีไป

สอบสวน น.ส.อัญชลี อุปศรี อายุ 39 ปี น้องสาวของผู้ตายพักอยู่ห้องเช่าที่เกิดเหตุให้การว่า พี่ชายอยู่บ้านที่ จ.ระยอง ไม่ได้ทำงาน เพิ่งเดินทางมาพักอาศัยอยู่กับตนที่ห้องเช่าได้ 3 วัน ตั้งใจจะมาเลิกเหล้าช่วงเข้าพรรษา เพราะถ้าอยู่ที่บ้านมีพรรคพวกเพื่อนฝูงมากจะไม่สามารถเลิกเหล้าได้ ส่วนนางสมคิด ที่กอดศพผู้ตายร่ำไห้เป็นคนรู้จักกับตนมานานแล้ว บ้านอยู่หมู่บ้านหัวโกรก ต.หนองรี แต่เพิ่งรู้จักกับพี่ชายตนได้ไม่นานเพราะก่อนหน้านี้พี่ชายเคยมาหาตนที่ห้องเช่าจึงได้รู้จักกัน ส่วนนายสำรอง คนขับรถปิกอัพชนพี่ชายเสียชีวิตเป็นสามีของนางสมคิด มีอาชีพเป็นพ่อค้ารับซื้อของเก่า

น้องสาวผู้ตายให้การต่อไปว่า ก่อนเกิดเหตุนายสำรองและนางสมคิด สองผัวเมียพร้อมกลุ่มเพื่อนพากันมานั่งดื่มสุราสังสรรค์ส่งท้ายก่อนเข้าพรรษาบริเวณหน้าห้องเช่า โดยที่ตนกับพี่ชายก็นั่งร่วมวงอยู่ด้วยและพี่ชายได้นั่งอยู่ข้างนางสมคิดระหว่าง สรวลเสเฮฮากันอยู่นั้นทั้งคู่ได้พูดคุยกันอย่างใกล้ชิดสนิทสนม สร้างความไม่พอใจให้กับนายสำรองที่เห็นภาพบาดตาภรรยาตัวเองพูดคุยหยอกล้อกับชายคนอื่นต่อหน้าต่อตา ถึงกับลุกออกจากวงเหล้าไปขึ้นรถปิกอัพขับออกไปด้วยความหงุดหงิด แต่คนอื่นๆ ก็ไม่ได้เอะใจ ผ่านไปครู่ใหญ่พี่ชายออกไปนั่งสูบบุหรี่อยู่บนเนินดินริมถนนในซอย เป็นจังหวะเดียวกับที่นายสำรองขับรถปิกอัพย้อนกลับมาพอดี จึงเร่งเครื่องพุ่งเข้าชนอย่างจังจนร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่ ก่อนที่รถจะเสียหลักชนรั้วริมถนนแล้วพุ่งตกลงข้างทาง จากนั้นนายสำรองรีบเปิดประตูรถวิ่งเผ่นหนีไป

ต่อมาตำรวจตามตัวลูกของนางสมคิดมาสอบสวนทราบว่า นางสมคิดเพิ่งอยู่กินกับนายสำรองได้เพียง 3 เดือน ทั้งคู่มักจะมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้งเพราะความหึงหวงของฝ่ายชาย คาดว่านายสำรองไม่พอใจที่ผู้ตายมาพูดคุยกับภรรยาตัวเองด้วยความสนิทสนมเกินเหตุจึงโกรธแค้นลงมือก่อเหตุสยองขึ้น ล่าสุดญาติได้ติดต่อตำรวจจะพานายสำรองเข้ามอบตัว ขณะที่ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานขอหมายจับจากศาลเพื่อติดตามจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้