วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำนาน ! 'เทอร์รี' หวังเล่นในพรีเมียร์ลีกอย่างน้อย 2 ปี

จอห์น เทอร์รี ปราการหลังกัปตันทีมของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี แสดงความมุ่งมั่นว่าต้องการเล่นในพรีเมียร์ลีกอย่างน้อย 2 ฤดูกาล…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า จอห์น เทอร์รี ปราการหลังจอมแกร่งของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ระบุความปราถนาของเขาจะเล่นในพรีเมียร์ลีกอย่างน้อย 2 ฤดูกาล

สำหรับ เทอร์รี ถือเป็นตำนานที่ยังเล่นอยู่ของเชลซี โดยเจ้าตัวก้าวขึ้นมาจากอคาเดมีของสิงห์บลูก่อนจะค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์มาอย่างยาวนานถึง 17 ปีและพาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ 4 สมัยและแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกอีก 1 สมัย

โดยล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปรยว่าตัวเขาหวังว่าจะได้เล่นในระดับสูงสุดของพรีเมียร์ลีกอีก 2 ฤดูกาลเป็นอย่างต่ำ "ผมจะอายุ 35 ในวันคริสต์มาส ดังนั้นหวังว่าผมจะอยู่ที่นี่อีก 2 ปี ผมเข้าใจว่าว่าซักวันหนึ่งที่อาชีพของผมจะมาถึงจุดสิ้นสุดดังนั้นผมจึงต้องการทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้

คนอย่างผมและสตีเวนต้องการเล่นต่อแน่นอน นั่นคือสัญชาติญาณของเรา เมื่อคุณเล่นตลอดอาชีพทั้งหมดของคุณ มันจึงเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจเลิก"

จอห์น เทอร์รี ปราการหลังกัปตันทีมของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี แสดงความมุ่งมั่นว่าต้องการเล่นในพรีเมียร์ลีกอย่างน้อย 2 ฤดูกาล… 27 ก.ค. 2558 05:08 27 ก.ค. 2558 05:43 ไทยรัฐ