วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอทิฮัด เปิดตัว โบอิ้ง 787 ดรีมไลเนอร์ลำใหม่ ใช้บินตรง 'อาบูดาบี-ซูริก'

เอทิฮัด เปิดตัว โบอิ้ง 787 ดรีมไลเนอร์ลำใหม่ ใช้บินตรง 'อาบูดาบี-ซูริก'

  • Share:

สายการบินเอทิฮัด เปิดตัวเครื่องบินโดยสารลำล่าสุด โบอิ้ง 787 ลำใหม่ พร้อมห้องโดยสารที่ตกแต่งใหม่แบบล่าสุด ชั้นโดยสาร เฟิร์สสวีต บิสิเนส สตูดิโอ และอีโคโนมีสมาร์ทซีท เอาใจคนชอบบินกับห้องหรูลอยฟ้า บนเส้นทางอาบูดาบี-ซูริก...
 
สายการบินเอทิฮัดได้เปิดตัวเครื่องบินโบอิ้ง 787 ดรีมไลเนอร์ บนเส้นทางอาบูดาบี-ซูริก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่มาพร้อมห้องโดยสารที่หรูหราเหนือระดับด้วยนวัตกรรมและความสะดวกสบายชั้น นำแห่งวงการอุตสาหกรรมการบิน ประกอบด้วยชั้นโดยสาร เฟิร์สสวีต บิสิเนส สตูดิโอ และอีโคโนมีสมาร์ทซีท โดยพิธีตัดริบบิ้นเพื่อเฉลิมฉลอง ณ ประตูเที่ยวบินขาออก โดย มี นายปีเตอร์ บอมการ์ทเนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพาณิชย์ สายการบินเอทิฮัด และ นายสเตฟาน คอนราด เป็นเกียรติในงานร่วมงาน ผู้โดยสารบนเที่ยวบินปฐมฤกษ์ได้รับมอบป้ายห้อยสำหรับกระเป๋าเดินทางและประกาศนียบัตร โบอิ้ง 787 เป็นที่ระลึก
 
นายบอมการ์ทเนอร์ กล่าว ประเทศสวิตเซอร์แลนด์นับเป็นอีกหนี่งตลาดการบินที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับสายการบินเอทิฮัดจึงได้นำเครื่องบินโบอิ้ง 787 ดรีมไลเนอร์มาใช้บนเส้นทางซูริก ด้วยผลิตภัณฑ์ ใหม่ล่าสุดของเอทิฮัดเป็นตัวกำหนดมาตรฐานใหม่ในการให้บริการ และเรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้แนะนำบริการดังกล่าวแก่นักเดินทาง ชาวสวิส เราเชื่อมั่นว่าจะทำให้จุดยืนของเรามีความโดดเด่นกว่าคู่แข่งซึ่งเราสามารถ ดูได้จากความพึงพอใจของผู้โดยสารที่ใช้บริการบนเที่ยวบินปฐมฤกษ์ครั้งนี้
 
ในแต่ละที่นั่งของเฟิร์สสวีตบนเครื่องบินโบอิ้ง 787 ของสายการบินเอทิฮัดมาพร้อมเก้าอี้ที่หุ้มด้วยหนัง Poltrona Frau พร้อมเก้าอี้พักเท้า มินิบาร์ที่มีระบบทำความเย็น และตู้เสื้อผ้า ที่นั่งชั้นบิสิเนสสตูดิโอ มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยส่วนบุคคลที่เพิ่มขึ้นกว่า 20 เปอร์เซ็นต์ เตียงราบ ที่มีหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 18 นิ้ว และหูฟังตัดเสียงรบกวน ในชั้นโดยสารอีโคโนมีผู้โดยสารจะได้เพลิดเพลินไปกับที่นั่งที่กว้างขวางและ สะดวกสบายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ บริการรับรองในเที่ยวบินของสายการบินเอทิฮัด ประกอบด้วยเชฟในชั้นเฟิร์สคลาส ผู้จัดการด้านอาหารและเครื่องดื่มในชั้นบิสิเนสคลาส และพี่เลี้ยงเด็กบนเที่ยวบินที่ได้รับการฝึกอบรมจากวิทยาลัย นอร์เลินด์ (Norland College) สหราชอาณาจักรฯ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้