วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จบนะ ! 'เปเป้' ยันชัด 'รามอส' จะไม่ย้ายไปผีแดง

เปเป้ กองหลังจอมตุกติกของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ย้ำชัด แซร์จิโอ รามอส คู่หู่ในแดนหลังจะไม่ย้ายไปเล่นให้กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้แน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ค. ว่า เปเป้ ปราการหลังจอมบู๊ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ประกาศลั่นไม่มีทางที่ แซร์จิโอ รามอส คู่หูในแดนหลังจะย้ายไปเล่นให้กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยักษ์ใหญ่ลีกผู้ดีในซัมเมอร์นี้

สำหรับ รามอส ตกเป็นข่าวย้ายออกจากถิ่น ซานติอาโก เบอร์นาเบว ไปเล่นให้กับ "ปิศาจแดง" อย่างต่อเนื่องในซัมเมอร์นี้ ก่อนที่ทาง ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือชุดขาวจะทนข่าวลือไม่ไหวออกมาคอนเฟิร์มว่า รามอส จะอยู่กับทีมต่อ 100 เปอร์เซนต์ รวมไปถึง เปเป้ กองหลังตัวหลักของทีมอีกคนก็ออกมายุติข่าวลือเช่นเดียวกัน โดยยืนยันว่าคู่หูของเขาจะไม่ย้ายทีมอย่างแน่นอน

"เขาก็ดูมีความสุขดีสำหรับผม ไม่มีใครคิดในหัวว่ารามอสจะไม่อยู่กับเราเลย เขาเป็นกัปตันทีมของเราในตอนนี้ ผมแน่ใจว่าเขาจะอยู่กับเราต่อเพราะเขารักเราและสโมสรแห่งนี้" เปเป้เผย

เปเป้ กองหลังจอมตุกติกของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ย้ำชัด แซร์จิโอ รามอส คู่หู่ในแดนหลังจะไม่ย้ายไปเล่นให้กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้แน่นอน... 27 ก.ค. 2558 01:24 27 ก.ค. 2558 01:38 ไทยรัฐ