วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'งูใหญ่' คอนเฟิร์ม 'โยเวติช' เข้าตรวจร่างกาย อังคารนี้

"งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ขาใหญ่ลีกมักกะโรนี คอนเฟิร์ม สเตฟาน โยเวติช หัวหอกของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเข้ารับการตรวจร่างกายวันอังคารนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ยักษ์ใหญ่กัลโชเซเรียอา ยืนยันว่า สเตฟาน โยเวติช ดาวยิงของทีม"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเข้ารับการตรวจร่างกายกับทีม วันอังคารนี้

ศูนย์หน้าชาวมอนเตเนโกร ตกเป็นข่าวย้ายออกจากถิ่นเอติฮัด สเตเดียมอย่างต่อเนื่องหลังเป็นส่วนเกินในตำแหน่งกองหน้าของ "เรือใบสีฟ้า" ในฤดูกาลล่าสุด โดยมี "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน สนใจที่จะดึงตัวมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ให้ได้

จนกระทั่งล่าสุดทาง "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ก็ได้คอนเฟิร์มผ่านทวีตเตอร์สโมสรว่าได้บรรลุข้อตกลงกับทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในการดึงตัว โยเวติช มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยและเจ้าตัวจะเข้ารับการตรวจร่างกายในวันอังคารที่จะถึงก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการไม่เกินสัปดาห์นี้

สำหรับ โยเวติช ย้ายจากฟิออเรนตินา มาเล่นให้กับ เรือใบสีฟ้า ด้วยค่าตัว 22 ล้านปอนด์ โดยเจ้าตัวลงสนามไปแล้ว 39 นัด ยิงได้ 11 ประตู

"งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ขาใหญ่ลีกมักกะโรนี คอนเฟิร์ม สเตฟาน โยเวติช หัวหอกของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเข้ารับการตรวจร่างกายวันอังคารนี้... 27 ก.ค. 2558 01:10 27 ก.ค. 2558 01:20 ไทยรัฐ


advertisement