วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สิงห์จัดเต็ม

สิงห์จัดเต็ม

โดย ตองเจ
27 ก.ค. 2558 05:01 น.
  • Share:

ตอกย้ำความสำเร็จเป็นปีที่ 2 สำหรับแคมเปญ “สิงห์ เวิลด์ ออฟ สปีด 2015” ที่บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ผู้นำวงการมอเตอร์สปอร์ตไทย และผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ตระดับโลก จัดขึ้นเพื่อชวนคนรักกีฬาความเร็วร่วมเปิดสัมผัสประสบการณ์ระดับโลกแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ 4 รายการมอเตอร์สปอร์ตยักษ์ใหญ่ระดับโลก

หลังจากปีที่ผ่านมาแคมเปญนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนมอเตอร์สปอร์ตในเมืองไทยที่ชื่นชอบกีฬาความเร็วปีนี้ “บิ๊กจะ” วรวุฒิ ภิรมย์ภักดี รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด จัดหนักจัดเต็มเช่นเดิม ด้วยการพาผู้โชคดีทางบ้านไปสัมผัสบรรยากาศการแข่งขันในทุกกิจกรรมของสนามแข่งขัน พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ได้เจอกับนักแข่งชื่อดังระดับโลก ได้ร่วมถ่ายรูปอย่าง ใกล้ชิดกับไอดอลในดวงใจ รวมถึงได้ชมการแข่งขันแบบชิดติดขอบสนามอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

เอาแค่รายการแรกที่ประเดิมไปเมื่อต้นเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา ในการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก “โมโตจีพี” สนามที่ 9 ที่เมืองเบียร์ ประเทศเยอรมนี ก็เรียกเสียงฮือฮาและสร้างความ ประทับใจให้แฟนคลับร่วมทริปนี้อย่างมาก นี่ยังเหลืออีก 3 รายการทั้งรถยนต์ทางเรียบซุปเปอร์คาร์ถึงต้นกำเนิดที่ประเทศญี่ปุ่น รายการ “ซุปเปอร์จีที 2015” สนามที่ 5 ที่สนามซูซูกะ เซอร์กิต วันที่ 28 ส.ค.-2 ก.ย., การแข่งขันรถยนต์สูตร 1 รายการ “รัสเซีย กรังด์ปรีซ์ 2015” ที่เมืองโซชิ ประเทศรัสเซีย วันที่ 8-13 ต.ค. และการแข่งขัน “เอฟไอเอ เวิลด์เอนดูแรนซ์ แชมเปียนชิพ” ที่สนามเซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน วันที่ 29 ต.ค.-3 พ.ย.

เชื่อว่าจะเป็นรายการที่ยิ่งใหญ่และคุ่มค่ากับการติดตามชมและเชียร์อย่างมาก

ต้องยอมรับว่าการที่คนหนึ่งซึ่งชื่นชอบกีฬาความเร็วแต่ไม่มีโอกาสได้สัมผัสในเวทีระดับโลกก็เหมือนไปไม่ถึงฝั่งฝัน การที่สิงห์จัดแคมเปญนี้ขึ้นมา เท่ากับเป็นการสานฝันและสร้างแรงบันดาลใจให้แฟนคลับพันธุ์แท้ได้มีโอกาสก้าวเดินตามฝันที่ทุกคนคาดหวังไว้

อย่างน้อยในชีวิตหนึ่งแม้จะไม่ได้เป็นนักแข่งเข้าร่วมการแข่งขันเอง แต่เชื่อว่าการได้มีโอกาสสัมผัสกับเกมการแข่งขันที่เป็นระดับโลกอย่างใกล้ชิดแบบหาที่ไหนไม่ได้ ยอมรับว่าสร้างประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

แคมเปญของสิงห์วันนี้ถือว่าถูกจุดและตรงใจเข้าถึงคอกีฬาวงการมอเตอร์สปอร์ตอย่างแท้จริง เรียกได้ว่าเดินมาถูกทาง

วันนี้สิงห์ก้าวเดินในวงการมอเตอร์สปอร์ตอย่างเต็มตัว ไม่ใช่แค่ในเมืองไทยเท่านั้น แต่ยังรุดหน้าไปถึงการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ตระดับโลก ทั้งรถสูตร 1 ฟอร์มูล่าวัน, การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกโมโตจีพี, การแข่งขันเวิลด์ เอนดูแรนซ์ แชมเปียนชิพ ซึ่งล้วนเป็นที่นิยมในระดับโลกทั้งนั้น

จึงไม่แปลกที่หลายคนมองว่า “สิงห์” คือผู้นำห่างวงการมอเตอร์สปอร์ตตัวจริง.


ตองเจ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้