วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โค้ชประตู 'ผีแดง' เชื่อ 'บัลเดส' หาทีมใหม่ได้ไม่ยาก

ฟรานส์ โฮก โค้ชผู้รักษาประตูของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ยืนยัน บิคตอร์ บัลเดส จอมหนึบชาวสเปน จะย้ายออกจากถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด แน่นอน และเชื่อว่าจะได้ไปอยู่กับทีมที่ดีในซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า ฟรานส์ โฮก โค้ชผู้รักษาประตูของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ   ยืนยัน บิคตอร์ บัลเดส นายด่านมากประสบการณ์ชาวสเปน จะย้ายออกจากถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในช่วงซัมเมอร์นี้แน่นอนแล้ว

บัลเดส วัย 33 ปี ถูก หลุยส์ ฟาน กัล ตัดชื่อออกจากทีมในการทัวร์ปรีซีซั่นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เนื่องจากไม่ทำตามปรัชญาของสโมสรโดยปฏิเสธที่จะลงเล่นในทีมสำรอง และจะโดนปล่อยตัวออกจากทีม ซึ่งล่าสุด โฮก ในฐานะโค้ชผู้รักษาประตูของปิศาจแดง ก็ช่วยยืนยันอีกคนว่า บัลเดส จะอำลาทีมแน่นอน แต่เชื่อว่าจอมหนึบรายนี้จะหาทีมใหม่ที่ดีได้ไม่ยาก

"ผมไม่ชอบที่จะพูดเกี่ยวกับเรื่องในแง่ลบหรอกนะ บัลเดส เป็นผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยม และผมมั่นใจว่าเขาจะหาทีมที่ยอดเยี่ยมสำหรับฤดูกาลนี้ได้" โฮก กล่าว

ฟรานส์ โฮก โค้ชผู้รักษาประตูของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน บิคตอร์ บัลเดส จอมหนึบชาวสเปน จะย้ายออกจากถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด แน่นอน และเชื่อว่าจะได้ไปอยู่กับทีมที่ดีในซีซั่นนี้... 26 ก.ค. 2558 22:47 26 ก.ค. 2558 22:52 ไทยรัฐ