วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่กลัวเงิบ! 'อิบรา' กล่าวต้อนรับ 'ดิ มาเรีย' สู่เปแอสเช

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของปารีส แซงต์ แชร์แมง ออกมากล่าวยินดีต้้อนรับ  อังเคล ดิ มาเรีย  เขาสู่ทีม หลังมีข่าวว่าปีกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่อย้ายมาร่วมทัพเปแอสเชเต็มที เชื่อช่วยทีมแกร่งขึ้นแน่...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าทีมชาติสวีเดน ของ ปารีส แซงต์ แชร์แมง  สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส เชื่อมั่น  อังเคล ดิ มาเรีย ปีกทีมชาติอาร์เจนตินา จะทำให้ต้นสังกัดของเขากลายเป็นทีมที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน หลังมีข่าวว่าปีกค่าตัวแพงจ่อโบกมือลา "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ย้ายมาร่วมทัพเปแอสเชเต็มที 

สำหรับ ดิ มาเรีย ไม่ได้ขึ้นเครื่องบินเดินทางไปที่สหรัฐอเมริกา เพื่อสมทบกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตามกำหนด ทำให้สื่อหลายสำนักของประเทศฝรั่งเศสประโคมข่าวว่า ปารีส แซงต์ แชร์แมง จ่อปิดดีลคว้าตัวดิ มาเรีย มาร่วมทัพ ด้วยค่าตัว 65 ล้านยูโร

อิบราฮิโมวิช กล่าวว่า "ยินดีต้อนรับ ดิ มาเรีย นะ เขาจะนำพาคุณภาพหลายๆอย่างเข้ามาสู่ทีมของเรา ดิ มาเรียเป็นนักเตะที่ดีและเขาจะช่วยให้ทีมของเราดีขึ้นแน่"

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของปารีส แซงต์ แชร์แมง ออกมากล่าวยินดีต้้อนรับ อังเคล ดิ มาเรีย เขาสู่ทีม หลังมีข่าวว่าปีกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่อย้ายมาร่วมทัพเปแอสเชเต็มที เชื่อช่วยทีมแกร่งขึ้นแน่... 26 ก.ค. 2558 21:45 26 ก.ค. 2558 21:51 ไทยรัฐ