วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดรันทด! สาวลูกครึ่งวัย 16 อยู่กับยาย ถูกหลอกไปให้เขมรข่มขืน

สุดรันทด! สาวลูกครึ่งวัย 16 อยู่กับยาย ถูกหลอกไปให้เขมรข่มขืน

  • Share:

สาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน วัย 16 ปี ชีวิตกลับตาลปัตร พ่อแม่ทิ้งให้อยู่กับยายที่สัตหีบ ฐานะยากจน ทั้งยังถูกคนใจร้าย เป็นแม่ค้าปลาในตลาดบางเสร่ หลอกพาไปให้แรงงานเขมรข่มขืนมาแล้วถึง 5 ครั้ง จนกำนันไปถามจึงรู้ความจริงพาเข้าแจ้งความ...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 26 ก.ค. 58 ที่ สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี กำนัน ในพื้นที่ตำบลหนึ่ง ได้ให้การช่วยเหลือนำตัว น.ส.เอ (นามสมมติ) ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน อายุ 16 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.หญิง กาญจนภัสส์ ปฐวีศรีสุดา พนักงานสอบสวน หลังถูกแม่ค้าขายปลาคนหนึ่ง ล่อลวงไปให้คนงานชาวกัมพูชาข่มขืนกระทำชำเรา ภายในห้องเช่าในพื้นที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ทั้งนี้ น.ส.เอ เล่าว่า ตนอาศัยอยู่กับยาย ส่วนพ่อกับแม่ไปอยู่ต่างประเทศ ก่อนเกิดเหตุ ได้มี เจ๊นิ แม่ค้าขายอาหารทะเลในตลาดบางเสร่ ซี่งเป็นคนรู้จักกันได้ล่อลวงให้ไปเที่ยวบ้าน ก่อนจะจับตนเปลื้องผ้า ให้คนงานชาวกัมพูชาชื่อ นายรอง อายุประมาณ 30 ปี ทำการข่มขืน เมื่อตนดิ้นหรือขัดขืน เจ๊นิ ก็จะด่า และข่มขู่ ไม่ให้เอาเรื่องนี้ไปบอกใคร โดยได้ทำในลักษณะนี้มาแล้ว 5 ครั้ง ต่อมาตนได้บอกให้ยายรู้ ส่วน เจ๊นิ เมื่อรู้ว่าเรื่องแดงขึ้นมา ได้โทรศัพท์มาข่มขู่ตลอด จนกระทั่งกำนันได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ

ขณะที่ กำนัน กล่าวว่า หลังมีชาวบ้านในพื้นที่ ลือกันหนาหู เรื่องของเด็กสาวลูกครึ่งที่อาศัยอยู่กับยาย มีฐานะยากจน ถูกคนงานชาวกัมพูชาข่มขืน จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ จนพบว่าเป็นความจริง และรู้สึกว่า ยอมไม่ได้ที่คนไทยจะมาถูกแรงงานต่างด้าวข่มเหงรังแกกันแบบนี้ จึงได้นำตัวยายและเด็กสาว เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน พร้อมให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และลูกบ้านในพื้นที่ ช่วยตำรวจออกติดตามตัวคนร้ายที่ยังหลบหนี มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้จงได้

ด้าน ร.ต.อ.หญิง กาญจนภัสส์ ปฐวีศรีสุดา เจ้าของคดี กล่าวว่า เบื้องต้นได้รับแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทำหนังสือส่งตัว น.ส.เอ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อใช้เป็นหลักฐานมัดตัวคนร้าย นอกจากนี้ ได้ให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามจับกุมตัว ผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 2 คนแล้ว. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้