วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บรรยิน' เลื่อนให้ปากคำ คดีเสี่ยชูวงษ์ 29 ก.ค.นี้

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุ การสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตของนายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง คืบหน้าไปร้อยละ 90 คาดสรุปผลการเสียชีวิตได้เร็ววันนี้ ขณะที่ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ขอเลื่อนเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน

'บรรยิน' อดีต รมช. พณ. ขอเลื่อนให้ปากคำ คดี 'เสี่ยชูวงษ์' เป็น 29 ก.ค.นี้ แจงติดธุระ ขณะที่สอบปากคำ 'อุรชา' ยังไม่พบผิดปกติในการโอนหุ้น ...

วันที่ 26 ก.ค. 58 ความคืบหน้า หลังตำรวจกองปราบปราม ได้ออกหมายเรียก พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ มาสอบปากคำ เกี่ยวกับประเด็นความสัมพันธ์ระหว่าง พ.ต.ท.บรรยิน กับ นายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง นักธุรกิจรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ ในประเด็นที่ นายชูวงษ์ ได้โอนหุ้น มูลค่าเกือบ 300 ล้านบาท ให้นางสาวกัญฐณา ศิวาธนพล พริตตี้ และ นางสาวอุรชา วชิรกุลฑล ตัวแทนบริษัทหลักทรัพย์ ในวันจันทร์นี้ นั้น

ล่าสุด พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช ผู้กำกับการ 1 กองปราบปราม เปิดเผยว่า พ.ต.ท.บรรยิน ได้แจ้งขอเลื่อนการเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนออกไป เป็นวันพุธที่ 29 กรกฎาคม เวลา 09.00 น. เนื่องจากติดธุระส่วนตัว

ขณะที่ ผลการสอบปากคำ นางสาวอุรชา ยังไม่พบความผิดปกติในการโอนหุ้น ส่วนกรณีที่นางสาวอุรชา ทำธุรกรรมโอนหุ้นของ นายชูวงษ์ ทั้งที่ไม่ได้เป็นผู้ดูแลหุ้นให้ ยังอยู่ระหว่างพิจารณา ว่าจะเรียกนางสาวอุรชา มาสอบปากคำเพิ่มเติมหรือไม่ รวมถึงต้องเชิญพยานซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่บริษัทหลักทรัพย์ มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับขั้นตอนการโอนหุ้นแต่ละครั้งด้วย.

'บรรยิน' อดีต รมช. พณ. ขอเลื่อนให้ปากคำ คดี 'เสี่ยชูวงษ์' เป็น 29 ก.ค.นี้ แจงติดธุระ ขณะที่สอบปากคำ 'อุรชา' ยังไม่พบผิดปกติในการโอนหุ้น ... 26 ก.ค. 2558 20:05 26 ก.ค. 2558 20:25 ไทยรัฐ