วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มไวกิ้ง กรีดข้อมือหวิดม้วย! ไม่รู้เมายา หรือฆ่าตัวตาย

หนุ่มชาวนอร์เวย์ อายุแค่ 20 ปี มาเที่ยวพัทยาถูกพบนอนจมกองเลือดในห้องพัก หลังใช้เศษแก้วแตกกรีดข้อมือตัวเอง ตัดเส้นเลือดใหญ่จนขาด รปภ.พังประตูเข้าไปช่วย ยังไม่รู้ว่าเมายาหรือจะฆ่าตัวตาย...   

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 26 ก.ค. 58 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุชาวต่างชาติทำร้ายตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในห้องเช่าพักรายวันภายในซอยนาเกลือ 27 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ พร้อมรถพยาบาลรุดไปตรวจสอบ

พบนักงานของโรงแรม ยืนรอเจ้าหน้าที่ แจ้งว่าที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องพักชั้น 4 ห้อง 404 จึงรุดไปดู พบผู้บาดเจ็บเป็นชายชาวต่างชาติทราบชื่อต่อมาคือ นายอินกิฟ ลาเซน อายุ 20 ปี สัญชาตินอร์เวย์ มีบาดแผลถูกของมีคมบาดเป็นแผลลึกที่ข้อมือข้างซ้ายตัดเส้นเลือดใหญ่ ทำให้มีเลือดไหลออกจำนวนมาก นอนจมกองเลือดอยู่บนพื้น เจ้าหน้าที่ต้องปฐมพยาบาลห้ามเลือด ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล ในห้องมีเศษแก้วแตกเปื้อนเลือด และรอยเลือดกระเซ็นติดบนฝาผนัง

จากการสอบถามพนักงานของโรงแรมบอกว่า คนเจ็บ เข้าพักเพียงคนเดียว ต่อมาได้รับแจ้งจากคนที่พักอยู่ห้องติดกันว่า ได้ยินเสียงร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดดังออกมาจากห้องดังกล่าว จึงพยายามเรียกให้เปิดประตู แต่คนเจ็บไม่เปิด และเสียงร้องได้เงียบไป จึงให้รปภ.ของโรงแรมพังประตูเข้าไป พบว่านอนหมดสติจมกองเลือด และมีเลือดไหลออกจากตัวจำนวนมาก จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือดังกล่าว ซึ่งเบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุ.

หนุ่มชาวนอร์เวย์ อายุแค่ 20 ปี มาเที่ยวพัทยาถูกพบนอนจมกองเลือดในห้องพัก หลังจากใช้เศษแก้วแตกกรีดข้อมือตัวเอง ตัดเส้นเลือดใหญ่จนขาด รปภ.พังประตูเข้าไปช่วย ยังไม่รู้ว่าเมายาหรือจะฆ่าตัวตาย... 26 ก.ค. 2558 19:43 27 ก.ค. 2558 13:40 ไทยรัฐ