วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จยย.ตกคลอง กางเกงพันติดรถ ดิ้นไม่หลุดจมน้ำตาย

รู้ตัวแล้ว ศพชายลอยอืดในคลองชลประทานที่บ้านโป่ง ราชบุรี เป็นลูกจ้างร้านขายอะไหล่รถยนต์ ไปดื่มเหล้ากับเพื่อนก่อนขี่รถตกคลอง นักประดาน้ำนำรถจักรยานยนต์ขึ้นมาได้พบมีกางเกงพันติดอยู่ คาดพยายามจะดิ้นและถอดกางเกง แต่ขาดใจตายเสียก่อน... 

จากกรณีมีผู้ชายอายุประมาณ 40 ปี ลอยน้ำ สภาพขึ้นอืด สวมเสื้อสีดำคอปกสกรีนคำว่า CPP ที่หน้าอก ไม่สวมกางเกง ตามร่างกายไม่มีบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย พบเพียงพระเลี่ยมทอง 1 องค์ คาดอาจพลัดตกน้ำช่วงกลางดึก เหตุเกิดบริเวณประตูส่งน้ำคลองชลประทาน หมู่ 5 ต.นครชุมน์ อ.บ้านโป่ง เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา

ต่อมา เวลา 15.00 น. วันที่ 26 ก.ค. 58 พ.ต.ต.เกรียงศักดิ์ บัวโพธิ์ พงส.ผนก.สภ.บ้านโป่ง พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี รับแจ้งจากญาติผู้ตายว่า พบรองเท้า และร่องรอยรถครูดตกลงไปบริเวณคลองชลประทาน หน้าตลาดนัดหัวโป่ง หมู่ 3 ต.สวนกล้วย อ.บ้านโป่ง จึงนำกำลังชุดประดาน้ำลงงมหาจนพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเทียน่า สีบรอนซ์ ทะเบียน กขน 43 ราชบุรี จมอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ นำขึ้นมาตรวจสอบพบกางเกงยีนส์ติดอยู่กับตัวรถ ในกระเป๋าสตางค์มีบัตรประชาชนระบุชื่อนายสมพร กายงาม อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 276 หมู่ 7 ต.ธาตุทอง อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ ทางญาติยืนยันเป็นของผู้ตาย

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ตายทำงานอยู่ร้านขายอะไหล่ยนต์บริเวณสามแยกกระจับ อ.บ้านโป่ง ก่อนเกิดเหตุช่วงกลางดึกเมื่อวันที่ 22 ก.ค. ที่ผ่านมา ได้ไปดื่มเหล้ากับเพื่อนที่ร้านอาหาร คาดว่าขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน รถเกิดเสียหลักแฉลบพุ่งตกลงคลอง ผู้ตายพยายามตะเกียกตะกายแต่กางเกงเกิดพันกับตัวรถจนทำให้จมน้ำตาย ก่อนที่ศพจะหลุดออกมา และลอยไปไกลกว่า 2 กิโลเมตร จนมีผู้พบศพดังกล่าว.

รู้ตัวแล้ว ศพชายลอยอืดในคลองชลประทานที่บ้านโป่ง ราชบุรี เป็นลูกจ้างร้านขายอะไหล่รถยนต์ ไปดื่มเหล้ากับเพื่อนก่อนขี่รถตกคลอง นักประดาน้ำนำ จยย.ขึ้นมาได้พบมีกางเกงพันติดอยู่ คาดพยายามจะดิ้นและถอดกางเกง แต่ขาดใจตายเสียก่อน... 26 ก.ค. 2558 19:25 26 ก.ค. 2558 19:48 ไทยรัฐ