วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครูหนุ่มดับ! ขับเก๋งตกคลอง ลูกป่วยจะรีบมารับไป รพ.

ครูหนุ่มที่สุพรรณบุรี ไปกินเลี้ยงงานบวช ขอตัวกลับก่อนเพราะลูกน้อยไม่สบายอยู่ที่บ้าน จะพาไปหาหมอ แต่ไปไม่ถึงบ้าน รถแหกโค้งตกคลองจนคอหัก จมน้ำตายอยู่ในรถ คาดห่วงลูกเลยขับมาด้วยความเร็วจนหลุดโค้ง... 

เมื่อกลางดึก วันที่ 26 ก.ค. 58 พ.ต.ต.ณัฐวัฒน์ พลเยี่ยม พงส.สภ.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี พร้อมกู้ภัยเสมอกัน รุดไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถเก๋งตกไปในคลองประตูระบายน้ำสะพานข้ามคลองบางซอ ถนนสายบางซอ-บางยี่หน หมู่ 2 ต.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง

พบรถเก๋ง ฮอนด้า สีน้ำตาล ทะเบียน กต 4805 สุพรรณบุรี พลิกหงายท้องอยู่ในคลอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ช่วยกันนำขึ้นมาจากน้ำ พบศพนายจำรัส บูชา อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 37/20 ถ.ราษฎร์บำรุง เทศบาลเมืองสองพี่น้อง เป็นครูอัตราจ้างสอนอยู่ที่ โรงเรียนเทศบาล 1 เมืองสองพี่น้อง สภาพคอหัก

จากการสอบถาม นายประพร หิรัญรัตน์ ผญบ. หมู่ 1 ต.บางเลน น้าชายผู้ตาย บอกว่าหลานชายตนขับรถออกจากบ้าน ไปร่วมกินเลี้ยงงานบวชญาติ ขณะอยู่ในงาน บ่นว่าเป็นห่วงลูกที่ยังเล็ก ซึ่งไม่ค่อยสบาย มีภรรยาดูอยู่คนเดียวที่บ้าน จึงขอกลับบ้านพาลูกไปหาหมอก่อน คาดว่าขับรถมาด้วยความเร็ว เพราะจะรีบไปพาลูกส่งโรงพยาบาล และที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง คงบังคับพวงมาลัยไม่อยู่ ทำให้เสียหลักพลิกคว่ำ ตกคลองจมน้ำตายดังกล่าว.

ครูหนุ่มที่สุพรรณบุรี ไปกินเลี้ยงงานบวช ขอตัวกลับก่อนเพราะลูกน้อยไม่สบายอยู่ที่บ้าน จะพาไปหาหมอ แต่ไปไม่ถึงบ้าน รถแหกโค้งตกคลองจนคอหัก จมน้ำตายอยู่ในรถ คาดห่วงลูกเลยขับมาด้วยความเร็วจนหลุดโค้ง... 26 ก.ค. 2558 17:10 26 ก.ค. 2558 17:29 ไทยรัฐ