วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 ครูหนุ่มดับ! ขับเก๋งตกคลอง ลูกป่วยจะรีบมารับไป รพ.

ครูหนุ่มดับ! ขับเก๋งตกคลอง ลูกป่วยจะรีบมารับไป รพ.

  • Share:

ครูหนุ่มที่สุพรรณบุรี ไปกินเลี้ยงงานบวช ขอตัวกลับก่อนเพราะลูกน้อยไม่สบายอยู่ที่บ้าน จะพาไปหาหมอ แต่ไปไม่ถึงบ้าน รถแหกโค้งตกคลองจนคอหัก จมน้ำตายอยู่ในรถ คาดห่วงลูกเลยขับมาด้วยความเร็วจนหลุดโค้ง... 

เมื่อกลางดึก วันที่ 26 ก.ค. 58 พ.ต.ต.ณัฐวัฒน์ พลเยี่ยม พงส.สภ.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี พร้อมกู้ภัยเสมอกัน รุดไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถเก๋งตกไปในคลองประตูระบายน้ำสะพานข้ามคลองบางซอ ถนนสายบางซอ-บางยี่หน หมู่ 2 ต.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง

พบรถเก๋ง ฮอนด้า สีน้ำตาล ทะเบียน กต 4805 สุพรรณบุรี พลิกหงายท้องอยู่ในคลอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ช่วยกันนำขึ้นมาจากน้ำ พบศพนายจำรัส บูชา อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 37/20 ถ.ราษฎร์บำรุง เทศบาลเมืองสองพี่น้อง เป็นครูอัตราจ้างสอนอยู่ที่ โรงเรียนเทศบาล 1 เมืองสองพี่น้อง สภาพคอหัก

จากการสอบถาม นายประพร หิรัญรัตน์ ผญบ. หมู่ 1 ต.บางเลน น้าชายผู้ตาย บอกว่าหลานชายตนขับรถออกจากบ้าน ไปร่วมกินเลี้ยงงานบวชญาติ ขณะอยู่ในงาน บ่นว่าเป็นห่วงลูกที่ยังเล็ก ซึ่งไม่ค่อยสบาย มีภรรยาดูอยู่คนเดียวที่บ้าน จึงขอกลับบ้านพาลูกไปหาหมอก่อน คาดว่าขับรถมาด้วยความเร็ว เพราะจะรีบไปพาลูกส่งโรงพยาบาล และที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง คงบังคับพวงมาลัยไม่อยู่ ทำให้เสียหลักพลิกคว่ำ ตกคลองจมน้ำตายดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้