วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จยย.ย้อนศรเจอปิกอัพ อบจ. ชนสนั่น หน้าสนามบิน ดับคาที่

หนุ่มมาอยู่บ้านเมียที่เมืองนครศรีธรรมราช ขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรจะไปวัด เจอรถปิกอัพของ อบจ.ท่ีคนขับรีบจะไปรับกรรมการตัดสินกีฬา เลยชนกันอย่างจัง ผลคนขี่รถจักรยานยนต์ตายคาที่ ส่วนคนขับรถ อบจ.หนีหาย คาดหลบไปตั้งหลัก ก่อนเข้ามอบตัว ...    

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 26 ก.ค. 58 ร.ต.อ.เจริญ ชูจันทร์ พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุรถชนกันที่ถนนสายน้ำแคบ-บางปู บริเวณปากทางเข้าสนามบินนครศรีธรรมราช หมู่ 10 ต.ปากพูน อ.เมืองนครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบรถยนต์อีซูซุ มิวเซเว่น สีน้ำเงิน ทะเบียน กง 303 นครศรีธรรมราช เป็นรถของ อบจ.นครศรีธรรมราช สภาพหัวรถด้านหน้าพังยุบ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีชมพู-ดำ ทะเบียน คนย 242 นครศรีธรรมราช พังยับเยิน ส่วนคนขี่ตายคาที่ ทราบชื่อคือนายวิชาญ หนูเกลี้ยง อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69/1 ม.2 ต.สามตำบล อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช สภาพนอนคว่ำหน้า คอหัก ศีรษะแตก แขนขวา และขาขวาหัก ส่วนคนขับรถยนต์ของ อบจ. ทราบเพียงชื่อเล่นว่านายบอล ไม่ทราบชื่อจริงและนามสกุล เนื่องจากไม่อยู่ในที่เกิดเหตุแล้ว คาดหลบไปตั้งหลัก ก่อนจะเข้ามอบตัวในภายหลัง

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า นายวิชาญ ผู้ตาย ทำงานรับจ้างทั่วไป มาพักอยู่บ้านภรรยาที่ ต.ปากพูน อ.เมืองนครศรีธรรมราช ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านภรรยา ย้อนศรไปตามถนนเพื่อไปที่วัดแห่งหนึ่ง เมื่อมาถึงปากทางเข้าสนามบิน ได้มีรถยนต์ของ อบจ.นครศรีธรรมราช ที่นายบอล เป็นคนขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนรถจักรยานยนต์อย่างจัง เป็นเหตุให้นายวิชาญตายคาที่ ส่วนนายบอลได้หายตัวไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ทราบว่านายบอล คนขับรถ อบจ.นครศรีธรรมราชนั้น ได้ขับรถด้วยความเร็วรีบจะไปรับกรรมการกีฬาที่สนามบินนครศรีธรรมราช เพื่อพาไปตัดสินกีฬา อบจ.ที่จัดขึ้นที่ อ.ร่อนพิบูลย์ ส่วนผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศร ทำให้รถทั้งสองคันพุ่งชนกันอย่างจังดังกล่าว.

หนุ่มมาอยู่บ้านเมียที่เมืองนครศรีธรรมราช ขี่ จยย.ย้อนศรจะไปวัด เจอรถปิกอัพของ อบจ.ท่ีคนขับรีบจะไปรับกรรมการตัดสินกีฬา เลยชนกันอย่างจัง ผลคนขี่ จยย.ตายคาที่ ส่วนคนขับรถ อบจ.หนีหาย คาดหลบไปตั้งหลัก ก่อนเข้ามอบตัว... 26 ก.ค. 2558 16:01 26 ก.ค. 2558 16:21 ไทยรัฐ