วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปู' นี่ปลื้มเลย 'โน้ต' ชอบผิวแทน ฟิตหุ่นหน้าอกเล็กแต่ได้สะโพกเซ็กซี่

คนมันกำลังอินเลิฟอ่ะนะ ทำอะไรก็ดูดีไปโม้ด ขนาดนางเอกเซ็กซี่ ปู–ไปรยา สวนดอกไม้ อาบแดดจนผิวสีแทน หวานใจนาย โน้ต–วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ก็ยังออกอาการปลื้มปริ่มพูดชม ปู ผิวสวย โดยเจอ ปู ในงานเปิดตัวเพจไลฟ์สไตล์สุดฮิพ “ซีพีเอ็นไลฟ์-เอฟเวอรี่เดย์ ไลฟ์สไตล์ ฮับ” พอแซวว่าช่วงนี้ดูผิวสีแทนขึ้นได้แรงบันดาลใจจากอะไรรึเปล่า? ปูก็พูดเลย “ที่เห็นผิวแทนเพราะทาเอาค่ะไม่ได้แทนธรรมชาติ ปูเพิ่งไปดำน้ำมาผิวมันก็แทนขึ้นมานิดนึง แต่ยังไม่ได้ขนาดนี้ ถามว่าทำไมอยู่ดีๆถึงอยากผิวแทน คือส่วนมากคนรอบข้างชอบกัน (ยิ้ม)” โดยเฉพาะโน้ตรึเปล่า? “ใช่ค่ะ พี่โน้ตชอบให้ปูผิวแทน เค้าบอกว่ามันดูสุขภาพดี ส่วนตัวปูก็ชอบแต่ไม่ว่าจะผิวขาวหรือผิวแทนมันดูก็เซ็กซี่หมด เพียงแต่ปูอยากเปลี่ยนลุคบ้าง แต่ว่าก็คงไม่ได้ทาให้ผิวแทนตลอดเพื่อเอาใจโน้ต สลับไปสลับมาแต่ปูก็ชอบ รู้สึกผิวแทนแล้วสุขภาพดี พี่โน้ตก็ชมบ่อยว่าสวยค่ะ”

ล่าสุดเห็นไปเที่ยวทะเลที่พัทยา? “ปูไปสอบดำน้ำมากับคุณพ่อ น้องชาย และเพื่อนสนิทสองคน พี่โน้ตพาไปสอบ เค้าเป็นคนที่ดำน้ำมาตั้งแต่ต้น แล้วก็อยากให้ปูดำเป็นด้วย ตอนนี้ก็สอบผ่านแล้วแต่ก็ยังแอบกลัวนิดนึงเพราะไม่คุ้นกับการอยู่ใต้น้ำ หลังจากนี้พี่โน้ตคงจัดทริปพาไปดำน้ำ แต่ต้องรอให้งานน้อยลงนิดนึงก่อน” มีเว็บไซต์หนึ่งจัดให้ปูเป็นผู้หญิงที่มีสะโพกเซ็กซี่ที่สุดในเมืองไทย? “ขอบคุณมากนะคะ ปูก็ตั้งใจออกกำลังกายเพื่อให้ได้หุ่นที่สวยอยู่แล้ว รู้สึกดีที่คนสังเกตและชื่นชมค่ะ ที่จริงปูพยายามออกกำลังกายมาเกือบจะ 2 ปีแล้วนะกว่าคนจะมาสังเกต ก็เลยรู้สึกว่าที่ตั้งใจทำมาไม่ได้เสียเปล่า” หน้าอกลดลงด้วยรึเปล่า? “ไม่เป็นไรค่ะ ได้ส่วนอื่น (หัวเราะ) ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียสเพราะต้องเข้าใจว่าเป็นธรรมชาติ ปูก็ไม่ได้เสียเซลฟ์รู้สึกว่าเป็นเรื่องปกติ” ตั้งใจให้ถึงขั้นมีซิกซ์แพ็กเลยมั้ย? “ทุกวันนี้ทำเพื่อให้ไปทิศทางนั้น แต่ว่าเจตนาจริงๆคือไม่ได้ทำให้กล้ามขึ้นหรือกระชับหุ่น แต่ทำเพื่อสุขภาพ ตอนนี้ติดการออกกำลังกายมากจนผู้จัดการถามว่าจะไปโอลิมปิกหรือจะทำงาน ปูออกกำลังกายวันละ 2 ชม. ตอนนี้พี่โน้ตก็เริ่มออกกำลังกายเหมือนกัน เห็นรูปล่าสุดมั้ยกล้ามแขนขึ้นด้วย” ชอบมั้ยที่โน้ตมีกล้าม? “จะมีกล้ามหรือไม่มีกล้ามก็ชอบเหมือนเดิมค่ะ แต่เห็นเค้าสุขภาพดีก็ดีใจค่ะ”.

ภาพ:VOGUE

คนมันกำลังอินเลิฟอ่ะนะ ทำอะไรก็ดูดีไปโม้ด ขนาดนางเอกเซ็กซี่ ปู–ไปรยา สวนดอกไม้ อาบแดดจนผิวสีแทน หวานใจนาย โน้ต–วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ก็ยังออกอาการปลื้มปริ่มพูดชม ปู ผิวสวย 26 ก.ค. 2558 15:07 26 ก.ค. 2558 15:08 ไทยรัฐ