วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มะลิ' เคลียร์ไม่ใช่ผู้หญิงของ 'ป้อง' ยอมรับมีหนุ่มคุยแต่ไม่กล้าใช้คำว่า "แฟน"

จู่ๆโดน “งานเข้า” ชนิดไม่ทันตั้งตัว หลังจาก มะลิ-มาลินี โคทส์ ตกเป็น ข่าวสนิท สนมกับ ป้อง ณวัฒน์ พระเอกเนื้อหอม ทำให้ใครต่อใครแอบลุ้นอาจขยับสถานะ เป็น “น้องเลิฟ” งานนี้เจ้าตัวเผยชี้แจงว่า “กับข่าวที่เกิดขึ้นยอมรับว่างงๆค่ะ เพิ่งรู้ข่าวเมื่อ 3-4 วันก่อน มีเพื่อนโทร.มาถามเลยให้เพื่อนส่งลิงก์มาให้ดูก็ไม่ได้มีอะไร รู้จักกันเพราะเคยถ่ายหนังสือด้วยกัน ทักทายปกติไม่ได้มีอะไร พี่ป้องไม่ได้มีทีท่ามาจีบมะลิเลย จริงๆ พอเป็นข่าวด้วยกันก็ยังไม่ได้คุยกัน” พี่ป้องถือว่าตรงสเปกมะลิมั้ย “ไม่เลยค่ะ เพราะหนูชอบผู้ชายสูง ขาว ตี๋ แต่พี่ป้องหน้าไทยมาก และผิวสีแทน นิสัยเฮียก็น่ารักดี ตลกดี แต่ไม่ใช่อยู่ดี” ไม่ค่อยเห็นมะลิพูดถึงความรักเป็นเพราะข่าวที่ผ่านมาหรือเปล่าถึงทำให้เราระวังตัว “ไม่เกี่ยวหรอก เป็นคนไม่ค่อยชอบพูดเรื่องแบบนี้ แต่ถามว่ามีคุยอยู่กับใครก็มีคนคุย เราก็ให้เกียรติแต่ไม่ได้ออกมาโฉ่งฉ่างคนนี้นะ” ประสบการณ์ครั้งก่อนทำให้เราปิดๆ บ้างหรือเปล่า“หนูรู้สึกว่า ตอนนั้นเหมือนโดนแกล้งเหมือนมีคนส่งยังไงไม่รู้ เหมือนมันเข็ด 

ไม่อยากให้ใครวิจารณ์เรื่องของเราขนาดนั้น ไม่อยากพลาดอีก” คนนี้กำลังคุยเข้าใจความรู้สึกของเรามั้ย “เค้าไม่เคยบังคับเราจะต้องเปิดเผย แฟนชื่อนี้ ทำธุรกิจนี้ ไม่ได้ซีเรียสต้องเปิด เรารู้กันเองพอแล้ว” หนุ่มคนนี้เป็นคนในวงการหรือเปล่า “ไม่ค่ะ หนูไม่เคยคบหนุ่มในวงการเลย แต่คนในวงการไม่ค่อยมีใครจีบเลย พี่เมย์ พิชญ์นาฏ เคยพูดว่า มันไม่ใช่ว่าเราเลือกแต่ผู้ชายแบบนี้ แต่มีผู้ชายแบบนี้ที่มั่นใจตัวเองสูงๆ เข้ามาหาเรา” ความรักของเราวันนี้เป็นยังไงบ้าง “คือรู้สึกชอบในเรื่องความรัก มันน่ารัก ตอนศึกษากันใหม่ๆ ไม่ได้อินโปรโมชั่น แต่ตอนกำลังรู้จักกัน การเรียนรู้เวลาผู้ชายมาจีบจะมีมุกบ้าๆบอๆ หนูจะไม่อินอะไรพวกนั้นแต่ใครพูดเล็กๆน้อยๆ เรารู้สึกน่ารักหนูจะชอบคนแบบนั้น กับแฟนคนนี้เป็นเพื่อนกันมาก่อนทำให้สบายใจ เข้าใจ เปลี่ยนสถานะเป็นแฟนไม่นาน” คนนี้แม่โอเคมั้ย “คุณแม่เคยเจอ แต่หนูไม่เคยพาแฟนไปเจอแม่เลยเพราะหนูเป็นคนคิดเยอะมากๆ ก็เลยเหมือนไม่เคยพาเข้ามา แม่ดุมาก วันนั้นที่เจอกันแค่บอกเดี๋ยวมีคนมากินข้าวด้วยไม่กล้าใช้คำว่าแฟน รู้สึกยังไงไม่รู้มันไม่เคยเป็นความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่กลายเป็นอย่างนั้นไป”.

จู่ๆโดน “งานเข้า” ชนิดไม่ทันตั้งตัว หลังจาก มะลิ-มาลินี โคทส์ ตกเป็น ข่าวสนิท สนมกับ ป้อง ณวัฒน์ พระเอกเนื้อหอม ทำให้ใครต่อใครแอบลุ้นอาจขยับสถานะ เป็น “น้องเลิฟ” 26 ก.ค. 2558 14:59 26 ก.ค. 2558 14:59 ไทยรัฐ