วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


"จิมมี่ ชู" สร้างสรรค์กระเป๋าคลัชลาย ตุ๊กตุ๊ก เป็นที่ระลึกฉลองบูติกใหม่โอ่อ่าหรูเริ่ดในไทย

ดิษยา–ดนัย สรไกรกิติกูล และเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ร่วมกันเปิดบ้านใหม่ “จิมมี่ ชู”.

“จิมมี่ ชู” แบรนด์รองเท้าไอคอนระดับตำนานจากเกาะอังกฤษ ฉลองเปิดบ้านใหม่ “JIMMY CHOO Boutique Grand Opening @ EmQuartier” พร้อมเปิดตัวกระเป๋าคลัชคอลเลกชั่นพิเศษ Candy Bangkok ที่ออกแบบมาเพื่อร่วมฉลองสาขาล่าสุดในประเทศไทย โดยมีเพียง 50 ใบในโลก ณ จิมมี่ ชู บูติก ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ตึกเฮลิกซ์ เมื่อเร็วๆนี้

สำหรับจิมมี่ ชู บูติก สาขาเอ็มควอเทียร์ นับเป็นสาขาล่าสุดในประเทศไทย ที่สร้างสรรค์คอนเซปต์การออกแบบตกแต่ง จากความคิดและไอเดียของ “ซาน
ดร้า ชอย” ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของจิมมี่ ชู ร่วมกับ เดวิด คอลลินส์ สตูดิโอ ถือเป็นอาณาจักรความหรูหราของแบรนด์ ที่แสดงออกถึงความรุ่มรวยผ่านทางวัสดุตกแต่งที่เลือกใช้อย่างพิถีพิถัน และยังสร้างบรรยากาศสุดหรูด้วยโทนสีที่นุ่มนวล สะท้อนถึงจิตวิญญาณการออกแบบของจิมมี่ ชู

เอ–ดนัย สรไกร-กิติกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ-ลิส คอร์ปอเรท จำกัด บอกว่า แบรนด์ จิมมี่ ชู นับเป็นแบรนด์ที่เหล่าเซเลบริตี้ในเมืองไทยต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์รองเท้าที่มีเอกลักษณ์ชัดเจน มีความเป็นตัวตนในแบบของจิมมี่ งานนี้นอกจากจะได้ยลโฉมใหม่ของบูติกอันหรูเริ่ดโอ่อ่าแห่งนี้แล้ว

ยังได้ร่วมชมกระเป๋าคลัชคอลเลกชั่นพิเศษ Candy Bangkok ที่ออกแบบโดย ซานดร้า ชอย เป็นลายรถตุ๊กตุ๊ก สื่อถึงเรื่องราวการเดินทางของประเทศไทย และการใช้สีโทนเบญจรงค์ในการออกแบบ ซึ่งมีเพียง 50 ใบในโลกเท่านั้น พร้อมกับร่วมทำ JIMMY CHOO Flipbook สะท้อนความสนุกสดใสในการมิกซ์แอนด์แมตช์ของหญิงสาวและชายหนุ่มผ่านภาพถ่ายใน 40 อิริยาบถต่างๆ ภายใน ฟลิปบุ๊ค 1 เล่ม.

“จิมมี่ ชู” แบรนด์รองเท้าไอคอนระดับตำนานจากเกาะอังกฤษ ฉลองเปิดบ้านใหม่ “JIMMY CHOO Boutique Grand Opening @ EmQuartier” พร้อมเปิดตัวกระเป๋าคลัชคอลเลกชั่นพิเศษ Candy Bangkok 26 ก.ค. 2558 14:34 26 ก.ค. 2558 14:36 ไทยรัฐ