วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สี่แยกบันเทิง 27/07/58

ตะลุยเมืองหิมะ ดาเรศ นิติรักษา ผจก.แผนกประชาสัมพันธ์ สวนสนุกดรีมเวิลด์ ให้การต้อนรับนักร้อง-นักแสดงชื่อดัง บอย-พิษณุ นิ่มสกุล และสมาชิกในครอบครัว มาตะลุยเมืองหิมะ สัมผัสความสนุกสุดเย็นเจี๊ยบแห่งแรกในเมืองไทย ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์ จ.ปทุมธานี เมื่อวันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” พร้อมเสิร์ฟ “ข่าวบันเทิง” มาอัพเดท ณ บัดนาว

ช็อกเลย! ตลกคนดัง เทพ โพธิ์งาม ตัดสินใจเลิกกับ ภรรยา คู่ชีวิตที่ร่วมทุกข์ ร่วมสุขกันมานาน เพราะไม่อยากให้อีกฝ่ายต้องลำบากด้วยกัน หลังจาก “ธุรกิจ” เจ๊ง!! หนี้สินรุงรัง เลยต่างคนต่างแยกกันอยู่...ได้แต่หวังว่า “ความรัก” ที่มีให้กันและกันจะทำให้กลับมา “ร่วมเรียงเคียงหมอน” เฉกเช่นเดิม?!

ครั้งหนึ่งของลูกผู้ชาย!! เช้าวันนี้ (จันทร์ 27 ก.ค.58) ฟลุค–จิระ ด่านบวรเกียรติ นักร้อง-นักแสดงค่ายอาร์เอส ตั้งใจบวชเพื่อทดแทนบุญคุณพ่อแม่ ที่วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร ...ส่วนคนถือหมอน สาว เปิ้ล แฟนสาว “จองแล้ว” ...ขออนุโมทนาด้วยจ้า..า

แม้ว่าจะยังไม่มีผลงานเพลงออกมาให้ได้ฟัง แต่ด้วยความเซ็กซี่ของ 2 สาว เนย–แจม เนโกะจัมพ์ เป็นเหตุแท้ๆ ถูกทาบทามให้เล่นเอ็มวี ทั้งของ วงเดอะโพซิทีฟ และ ของหนุ่มแบล็คแจ็ค...อัยยะ! ไม่ทันไรจะขึ้นหิ้ง “เจ้าแม่เอ็มวี” ไปอีกคนนึงแล้วสิ!!

เอไอเอส เตรียมควง Lenka ศิลปินสุดฮอต ชาวออสซี่ มามอบประสบการณ์ดนตรีระดับโลก ให้ลูกค้าผู้โชคดี ร่วมสนุกกับกิจกรรม AIS Presents Lenka The Bright Side Exclusive Showcase พร้อมมีทแอนด์กรี๊ดอย่างใกล้ชิด (25 ส.ค. ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์) เพียงฟังเพลงจากเพลย์ลิสต์ ของ Lenka ผ่านบริการ AIS Music Store KKBOK ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 ส.ค.นี้ เท่านั้น

แจ้งเกิดสวยงามกับงาน “พิธีกรบนเวทีมวยโลก” สำหรับ นักร้องสาวหุ่นเซ็กซี่ ทิชา จีทเวนตี้ หลังจากโชว์ฝีมือ ฝีปาก ได้คล่องปร๋อ จนกลายเป็น “ขวัญใจ” คอหมัดมวย ในพริบตา กระแสมาแรงเว่อร์วัง ตอนนี้เลยมีงาน “พิธีกร” ให้เจ้าตัวรับจ๊อบกระจาย...เรียกว่ามี “ดี” มากกว่าคำว่า “เซ็กซี่” จีจีนะ!!

ถึงจะมีลุคเจ้าชู้ตัวพ่อ แต่เวลาเห็นคนใกล้ตัว ใช้มือถือ ตกรุ่น สุดขัดหู ขัดตา นักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู สุดๆ ล่าสุด ควักเงินถอยไอโฟน เครื่องใหม่ให้แฟนคลับคนสนิท ไปใช้สวยๆ เริ่ดๆ เครื่องนึง...เป็น “ป๋าใจป้ํา” แบบนี้นี่เองสาวๆ นี่ติดตรึม อิอิ

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ถึงงานยุ่ง งานชุกแค่ไหน ช่วงนี้ นางเอกสาว ซาร่า เล็กจ์ ภาวะจิตใจอาจจะห่อเหี่ยวไปนิด อยู่ในสภาวะ sad เศร้าเหงาทรวง เพราะ เอ็ม แฟนหนุ่ม ต้องไปนั่งแท่นผู้บริหารทำงานประจำอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ แบบยาวไปๆ ...งานนี้ก็ไม่รู้จะเข้าตำรา “รักแท้แพ้ระยะทาง” รึป่าว อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

26 ก.ค. 2558 14:26 26 ก.ค. 2558 14:27 ไทยรัฐ


advertisement