วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุ๊งอิ๊ง โพสต์ HBD ทักษิณ หวังสักวันกลับมาเป่าเค้กพร้อมหน้า

(อุ๊งอิ๊ง) น.ส.แพทองธาร ชินวัตร โพสต์อินสตาแกรม HBD วันคล้ายวันเกิด พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี (26 ก.ค.) หวังสักวัน พ่อจะได้กลับมาเป่าเค้กวันเกิดพร้อมหน้า

วันที่ 26 ก.ค. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.แพทองธาร ชินวัตร (อุ๊งอิ๊ง) ได้โพสต์ IG รูปและข้อความผ่านทางอินสตาแกรม @ingshin21 เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี (26 ก.ค.) ว่า “Happy Birthday to my one and only daddy kaa @thaksinlive มีหลายคนเคยพูดว่า ลูกเข้มแข็งที่ผ่านเรื่องราวต่างๆ มาได้ ในใจลูกคิดเสมอว่า เบื้องหลังความเข้มแข็ง คือ ครอบครัวที่แข็งแรง พ่อซึ่งเจออะไรมากกว่าลูกหลายเท่า วันนี้ยังมองโลกในแง่ดีเสมอ ให้อภัยคนที่ทำร้ายได้ทุกเมื่อ ลูกหวังว่า วันนึงจะเป็นได้ครึ่งนึงของพ่อเท่านั้นค่ะ ดีใจที่ได้มาอยู่กับพ่อทุกๆ ปี จะรอวันที่พ่อกลับไปเป่าเค้กวันเกิดพร้อมหน้ากันค่ะ รักพ่อเสมอ ทั้งวันที่คนห้อมล้อมและวันที่ไม่มีใครรอบตัว #เกิดอีกกี่ทีก็ขอเป็นลูกพ่อคนนี้คนเดียว #รักพ่อสุดหัวใจ”

(อุ๊งอิ๊ง) น.ส.แพทองธาร ชินวัตร โพสต์อินสตาแกรม HBD วันคล้ายวันเกิด พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี (26 ก.ค.) หวังสักวัน พ่อจะได้กลับมาเป่าเค้กวันเกิดพร้อมหน้า 26 ก.ค. 2558 12:58 26 ก.ค. 2558 14:33 ไทยรัฐ