วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เด็ดดวงไม่แพ้ใคร! เที่ยว 'ณ กรุง' ตลาดนัดฟู้ดทรักสไตล์ไทยๆ

เด็ดดวงไม่แพ้ใคร! เที่ยว 'ณ กรุง' ตลาดนัดฟู้ดทรักสไตล์ไทยๆ

  • Share:

ช่วงนี้เห็นหนุ่มสาวชอบไปเดินเที่ยวตลาดนัดกันบ่อยๆ ที่นิยมไปกันก็มักจะเป็นตลาดนัดรูปแบบใหม่ ออกแบบในสไตล์ไม่ซ้ำใคร ไม่เกร่อ และไม่น่าเบื่อเหมือนตลาดนัดสมัยก่อน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบไปเที่ยวตลาดชิคแอนด์ชิล เน้นไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ล่ะก็... ต้องไม่พลาด 'ตลาดนัด ณ กรุง' เช่นกัน

ตลาดนัด ณ กรุง เป็นตลาดนัดที่ตั้งอยู่ในย่านเทเวศร์ จัดขึ้นมาในรูปแบบของร้านอาหารแนวฟู้ดทรัก ซึ่งมีอาหารทั้งคาว หวาน และเครื่องดื่มเก๋ๆ มาเสิร์ฟให้ขาเที่ยว (ที่ชอบกิน) ทั้งหลายได้ลิ้มลองกัน โดยเปิดตลาดในธีมงาน "อร่อยลั่น สนั่น (ณ) กรุง"

โดยสามารถเข้าไปเยี่ยมชม ช็อป ชิม ชิล กันได้ในวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 16.00 - 21.00 น. ก็เหลือวันนี้อีกหนึ่งวันที่ยังสามารถไปเที่ยวกันได้

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศของวันเปิดตลาดวันแรกของตลาดนัด ณ กรุง ย่านเทเวศร์ มาฝากกัน จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปชมกันเลย

1. รวมเหล่าฟู้ดทรัก จัดมาให้ชิม!

พ่อค้าฟู้ดทรักอาหารญี่ปุ่น
มุมที่นั่ง

เมื่อมาถึงบริเวณปากซอยเทเวศร์ 2 แล้ว ก็สามารถมองเห็นลานกว้างที่จัดเป็นตลาดนัดได้ง่ายๆ เดินเข้าไปก็จะได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สบายตาไปกับการจัดโซนที่นั่งด้วยเก้าอี้ฟาง และล้อมรอบไปด้วยรถฟู้ดทรักที่มีให้เลือกเดินชม เลือกชิม อยู่หลายร้าน ที่เด็ดๆ ของตลาดแห่งนี้คงจะเป็น ฟู้ดทรักขายมะม่วงน้ำปลาหวาน ซึ่งเป็นฟู้ดทรักไทยๆ ที่ได้ใจไปเต็มๆ

นี่ไง! ฟู้ดทรักมะม่วงน้ำปลาหวาน

นอกจากนี้ก็ยังมีฟู้ดทรักที่ขายเบอร์เกอร์ดำ แซนด์วิช ซีฟู้ด ไอศกรีม และอื่นๆ อีกมากมาย ให้ได้เลือกชิมกันด้วย ใครชอบเดินเที่ยวและชอบชิมอาหารในตลาดสไตล์นี้ ขอบอกว่าต้องมาลองให้ได้

อาหารซีฟู้ดก็มีมาเสิร์ฟนะ
เบอร์เกอร์ดำ
ร้านไอติมน่ากิน
ฟู้ดทรักออกแบบเท่ๆ เก๋ๆ
เริ่มเปิดร้าน

2. ฟินไปอีก! กับคูปองส่วนลด

เดินไปอีกมุมจะเห็นจุดลงทะเบียน ผู้ที่เข้าร่วมงานสามารถไปลงทะเบียนเพื่อรับคูปองส่วนลดได้ และคอยแนะนำข้อมูลต่างๆ นอกจากนี้ก็มีโซนเวทีกลางขนาดย่อม ที่มีพิธีกรคนสวยมาร่วมสร้างสีสันให้ตลาดยิ่งคึกคักมากขึ้น

มีคูปองส่วนลดด้วยนะ
พิธีกรบนเวที
แผนผังร้านค้าต่างๆ

3. บรรยากาศชิคแอนด์ชิล!

มาตลาดสไตล์ชิลชิลแบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่าการเดินเล่นชมวิวตามมุมต่างๆ ของตลาดอีกล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเดินเที่ยวชม ชิม ตามร้านต่างๆ นั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ โดยเฉพาะถ้าไปกับคู่รักของคุณ หรือกลุ่มเพื่อนๆ รับรองว่ายิ่งทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณยิ่งสนุกและมีความสุขอีกหลายเท่าตัว

ตลาดนัด ณ กรุง ย่านเทเวศร์
สาวๆ ไปเที่ยว ชม ชิม แชะ กันสนุกสนาน
บรรยากาศมุมหนึ่งของตลาด
ด้านหน้าตลาดมีมุมจัดให้ถ่ายรูปเก๋ๆ
สาวๆ มาแชะภาพที่หน้าตลาด
สาวๆ นั่งพักที่เก้าอี้ฟาง
โซนที่นั่งที่จัดไว้รองรับคนมาเที่ยว
สาวสวยมาเดินช็อป
พอแดดร่มลมตก คนเริ่มคึกคักหนาตา
คู่รักมาเดินเที่ยวด้วยกัน
นั่งเล่นชิลชิล เพลินๆ
โซนที่นั่งเก๋กู้ดจากเก้าอี้ฟาง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้