วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เด็ดดวงไม่แพ้ใคร! เที่ยว 'ณ กรุง' ตลาดนัดฟู้ดทรักสไตล์ไทยๆ

ช่วงนี้เห็นหนุ่มสาวชอบไปเดินเที่ยวตลาดนัดกันบ่อยๆ ที่นิยมไปกันก็มักจะเป็นตลาดนัดรูปแบบใหม่ ออกแบบในสไตล์ไม่ซ้ำใคร ไม่เกร่อ และไม่น่าเบื่อเหมือนตลาดนัดสมัยก่อน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบไปเที่ยวตลาดชิคแอนด์ชิล เน้นไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ล่ะก็... ต้องไม่พลาด 'ตลาดนัด ณ กรุง' เช่นกัน

ตลาดนัด ณ กรุง เป็นตลาดนัดที่ตั้งอยู่ในย่านเทเวศร์ จัดขึ้นมาในรูปแบบของร้านอาหารแนวฟู้ดทรัก ซึ่งมีอาหารทั้งคาว หวาน และเครื่องดื่มเก๋ๆ มาเสิร์ฟให้ขาเที่ยว (ที่ชอบกิน) ทั้งหลายได้ลิ้มลองกัน โดยเปิดตลาดในธีมงาน "อร่อยลั่น สนั่น (ณ) กรุง"

โดยสามารถเข้าไปเยี่ยมชม ช็อป ชิม ชิล กันได้ในวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 16.00 - 21.00 น. ก็เหลือวันนี้อีกหนึ่งวันที่ยังสามารถไปเที่ยวกันได้

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศของวันเปิดตลาดวันแรกของตลาดนัด ณ กรุง ย่านเทเวศร์ มาฝากกัน จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปชมกันเลย

1. รวมเหล่าฟู้ดทรัก จัดมาให้ชิม!

เมื่อมาถึงบริเวณปากซอยเทเวศร์ 2 แล้ว ก็สามารถมองเห็นลานกว้างที่จัดเป็นตลาดนัดได้ง่ายๆ เดินเข้าไปก็จะได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สบายตาไปกับการจัดโซนที่นั่งด้วยเก้าอี้ฟาง และล้อมรอบไปด้วยรถฟู้ดทรักที่มีให้เลือกเดินชม เลือกชิม อยู่หลายร้าน ที่เด็ดๆ ของตลาดแห่งนี้คงจะเป็น ฟู้ดทรักขายมะม่วงน้ำปลาหวาน ซึ่งเป็นฟู้ดทรักไทยๆ ที่ได้ใจไปเต็มๆ

นอกจากนี้ก็ยังมีฟู้ดทรักที่ขายเบอร์เกอร์ดำ แซนด์วิช ซีฟู้ด ไอศกรีม และอื่นๆ อีกมากมาย ให้ได้เลือกชิมกันด้วย ใครชอบเดินเที่ยวและชอบชิมอาหารในตลาดสไตล์นี้ ขอบอกว่าต้องมาลองให้ได้

2. ฟินไปอีก! กับคูปองส่วนลด

เดินไปอีกมุมจะเห็นจุดลงทะเบียน ผู้ที่เข้าร่วมงานสามารถไปลงทะเบียนเพื่อรับคูปองส่วนลดได้ และคอยแนะนำข้อมูลต่างๆ นอกจากนี้ก็มีโซนเวทีกลางขนาดย่อม ที่มีพิธีกรคนสวยมาร่วมสร้างสีสันให้ตลาดยิ่งคึกคักมากขึ้น

3. บรรยากาศชิคแอนด์ชิล!

มาตลาดสไตล์ชิลชิลแบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่าการเดินเล่นชมวิวตามมุมต่างๆ ของตลาดอีกล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเดินเที่ยวชม ชิม ตามร้านต่างๆ นั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ โดยเฉพาะถ้าไปกับคู่รักของคุณ หรือกลุ่มเพื่อนๆ รับรองว่ายิ่งทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณยิ่งสนุกและมีความสุขอีกหลายเท่าตัว

ช่วงนี้เห็นหนุ่มสาวชอบไปเดินเที่ยวตลาดนัดกันบ่อยๆ ที่นิยมไปกันก็มักจะเป็นตลาดนัดรูปแบบใหม่ ออกแบบสไตล์ไม่ซ้ำใคร ไม่เกร่อ ไม่น่าเบื่อเหมือนตลาดนัดสมัยก่อน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบไปเที่ยวตลาดชิคแอนด์ชิล เน้นไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ 26 ก.ค. 2558 11:21 26 ก.ค. 2558 12:04 ไทยรัฐ