วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พท. แขวะ พรรคการเมืองบางพรรค ต้นตอทำ ศก.ย่ำแย่ในปัจจุบัน

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รักษาการรองโฆษกพรรคเพื่อไทย โต้แทนยิ่งลักษณ์ แขวะ พรรคการเมืองบางพรรค ชี้ ต้นเหตุปัญหาเศรษฐกิจไทยย่ำแย่ในปัจจุบัน  

วันที่ 26 ก.ค. นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รักษาการรองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ตามที่ สมาชิกพรรคการเมืองบางพรรค ออกมาวิพากษ์วิจารณ์เศรษฐกิจที่กำลังย่ำแย่ ตามแนวของคณะทำงานเศรษฐกิจพรรคเพื่อไทย และยังออกมาตำหนิถึงรัฐบาลนายกฯ ยิ่งลักษณ์นั้น อยากให้ได้มองย้อนกลับไปตอนที่สมาชิกพรรคพร้อมแกนนำในพรรค พร้อมใจกันออกมาเดินประท้วง ว่าเป็นต้นเหตุของปัญหาเศรษฐกิจในปัจจุบันใช่หรือไม่ จึงอยากให้พรรคการเมืองบางพรรคได้เลิก ตรรกะวิบัติ เพราะ ได้สร้างปัญหา ให้กับประเทศนี้ไว้อย่างมหาศาล ตั้งแต่ที่เคยบอกว่า เชื่อมั่นในระบอบรัฐสภา แต่ต่อมากลับมาสนับสนุนการปฏิวัติรัฐประหาร และสืบสายพันธุ์ ตรรกะวิบัติ มาถึง การเรียกร้องนายกฯ มาตรา 7 จนมาถึงการแซงชั่นไม่ยอมลงเลือกตั้งถึง 2 ครั้ง ซึ่งเป็นสาเหตุของการปฏิวัติทั้งสองครั้ง จึงอยากขอให้พรรคการเมืองบางพรรค ปฏิรูปตัวเอง และเลิก ตรรกะวิบัติ เพื่อประคองตัวไปวันๆ เพราะ จะไม่มีวันชนะใจประชาชนในการเลือกตั้ง และต้องออกมาป่วน ทำประเทศชาติเสียหายอีก และขอให้ประชาชนช่วยกันจับวิบัติของพรรคการเมืองพรรค ดังกล่าว.

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รักษาการรองโฆษกพรรคเพื่อไทย โต้แทนยิ่งลักษณ์ แขวะ พรรคการเมืองบางพรรค ชี้ ต้นเหตุปัญหาเศรษฐกิจไทยย่ำแย่ในปัจจุบัน ... 26 ก.ค. 2558 10:16 26 ก.ค. 2558 11:20 ไทยรัฐ