วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจอข่าวฉาว 'ปั๋ง'กบดาน

เจอข่าวฉาว 'ปั๋ง'กบดาน

  • Share:

สาวโพสต์จี้รับเด็กเป็นลูก

งานเข้านักร้องรุ่นใหญ่ “ปั๋ง-ประกาศิต” เจอแชร์สนั่นโลกออนไลน์ ทำสาวป่องจนคลอดลูกจะสองเดือนแล้วยังไม่มาเหลียวแล อ้างเป็นญาติหญิงสาวแม่เด็กให้ “ปั๋ง” ติดต่อกลับด่วนเพราะแจ้งเกิดให้ทารกน้อยไม่ได้ พร้อมท้าตรวจดีเอ็นเอ แต่นักร้องคนดังยังเก็บตัวเงียบหลบสื่อ โดยยกเลิกคิวงานกะทันหัน

ข่าวเก่ากลับมาหลอนนักร้องรุ่นเก๋า ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ อีกครั้ง แต่คราวนี้หนักหนาสาหัส โดยผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 25 ก.ค. ว่าหลังจากที่ตลอดวันที่ 24 ก.ค.ที่ผ่านมา ในโลกโซเชียลมีการแชร์ข้อความในเฟซบุ๊กของหญิงสาวคนหนึ่งที่ออกมาเปิดเผยว่านักร้องหนุ่มที่ได้ชื่อว่าเจ้าชู้ตัวพ่อทำผู้หญิงท้อง โดยทารกคลอดออกมาได้ 2 เดือนแล้ว และเรียกร้องให้ปั๋งไปดำเนินการรับรองเป็นบุตรด้วย

สำหรับข้อความในเฟซบุ๊กดังกล่าว ระบุว่า “เห้อ!! เห็นหน้าหลานแล้วก็สงสาร เกิดมาจะ 2 เดือนแล้วยังแจ้งเกิดไม่ได้สักที ใครที่รู้ตัวว่าชื่อคุณเดอะปั๋ง หรือ พี่ปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ ได้รบกวนให้ติดต่อกลับทางเราด้วยนะคะ ทางเราไม่ได้เรียกร้องอะไร แต่อยากให้พี่มาเซ็นรับบุตร เพราะตอนนี้น้องได้เกิดมาจะ 2 เดือนแล้ว ยังแจ้งเกิดไม่ได้เลย ทางเราไม่ได้เรียกร้องอะไร แค่ขอความเห็นใจ ถือซะว่า สงสารเด็กตาดำๆที่เกิดมาเถอะนะคะ รบกวนช่วยแชร์ให้ถึงพี่ปั๋งทีค่ะ เวลามันล่วงเลยมานานเกินที่จะรอแล้วค่ะ (พี่ปั๋งเห็นหน้าลูกแล้วไม่สงสารก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้วนะคะ ตั้งแต่ท้องจนคลอดพี่ไม่มาดูลูกเลย ทางเราพร้อมตรวจ DNA ค่ะ)”

ทันทีที่ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊กดังกล่าว ชาวโซเชียลก็ได้แชร์ต่อๆ กันจนเป็นที่แพร่หลายอย่างรวดเร็ว และมีการแสดงความคิดเห็นต่อข้อความดังกล่าวไปต่างๆนานา ขณะที่ “เดอะปั๋ง” กลับเก็บตัวเงียบ แม้แต่งานหลักคือการเป็นคอมเมนเตเตอร์สในการแข่งขันรายการ “ทรู อคาเดมี แฟนเทเซีย ซีซั่น 12” ซึ่งดำเนินมาถึงสัปดาห์ที่ 4 แล้ว แต่ปรากฏว่าปั๋งได้แจ้งขอยกเลิกคิวดังกล่าวอย่างกะทันหัน เนื่องจากเป็นวันที่ทางรายการเชิญสื่อมวลชนมาทำข่าวพอดี และเมื่อผู้สื่อข่าวติดต่อทางโทรศัพท์ไปยังนักร้องรุ่นเก๋ารายนี้ กลับไม่ยอมรับโทรศัพท์ได้ แต่ให้ฝากข้อความไว้เท่านั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าย้อนไปกลางเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ปั๋ง ก็เคยมีข่าวทำนองนี้มาแล้ว โดยมีข่าวกระจายในโลกโซเชียลว่า ปั๋ง ทำนักเรียนสาว ม.ปลาย ท้อง 7 เดือน ซึ่งตอนนั้นปั๋งออกมาปฏิเสธ โดยยืนยันว่า ไม่ยุ่งกับเด็กมัธยมแน่นอน และยังพูดติดตลกว่าถ้าเป็นเด็กมหาวิทยาลัยก็ไม่แน่ แต่ก็ยืนยันว่าตนไม่ได้ทำใครท้อง แต่วันต่อมาก็มีการแชร์ข้อความในเฟซบุ๊กอ้างว่าเป็นเพื่อนของหญิงสาวที่เป็นข่าวว่าท้องกับปั๋งได้ออกมาโพสต์แก้ข่าวในเฟซบุ๊กที่ใช้ ชื่อว่า Panpan Cattral ว่า ข่าวนี้ทำให้เพื่อน ตนเสียหาย ความจริงเพื่อนตนโตแล้วไม่ใช่เด็ก ม.ปลาย และที่สำคัญไม่ได้ท้องด้วย ส่วนความสัมพันธ์ ระหว่างเพื่อนตนกับนักร้องหนุ่มรุ่นเก๋านั้นเป็นเรื่องส่วนตัว และขอร้องชาวโซเชียลว่าอย่าวิพากษ์วิจารณ์ให้เสียหาย ซึ่งหลังจากนั้นข่าวคราวก็เงียบหายไป จน กระทั่งปั๋งตกเป็นข่าวฉาวอีกครั้งจากการแชร์ข้อความในเฟซบุ๊กครั้งล่าสุดนี้ อีกทั้งก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน ปั๋ง ก็เพิ่งจะตกเป็นข่าวว่าเป็นหนุ่มคนสนิทคนหนึ่งของ “น้องโบว์ บุรีรัมย์” พริตตี้สาวคนดังที่เป็นข่าวฉาวกับพระเอกนักร้องปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล มาแล้วด้วย

ต่อมาช่วงค่ำ ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อขอสัมภาษณ์ ปั๋ง-ประกาศิต ถึงข่าวฉาวที่เกิดขึ้น โดย ปั๋งได้กล่าวผ่านคนใกล้ชิดในกลุ่มทีมฟุตบอล ที่สนามฟุตบอลคริสตัล พาร์ค ว่าขออยู่เงียบๆดีกว่า เพราะว่าพูดอะไรไปก็คงไม่ทำให้อะไรดีขึ้น และปฏิเสธที่จะให้ผู้สื่อข่าวไปพบหรือพูดคุยทางโทรศัพท์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้