วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวบ้านสุดงง! รองสารวัตรชลบุรี ไม่จับหนุ่มคลั่งฟันพ่อ-น้องชายเจ็บ

เกิดเหตุ หนุ่มวัย 25 เกิดอาการคลุ้มคลั่งควบคุมตัวเองไม่อยู่ คว้ามีดไล่ฟันพ่อและน้องชายเจ็บสาหัส หลังถูกเตือนอย่าเปิดเพลงเสียงดัง ขณะชาวบ้านสุดงง ตำรวจทำแปลกไม่จับกุมคนร้าย...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 25 ก.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าชาวบ้านนำนายเอ (นามสมมติ) อายุ 53 ปี พร้อมด้วยลูกชาย นายบี (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ส่งโรงพยาบาลบางละมุง หลังถูก นายดำ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ลูกชายของนายเอซึ่งเกิดอาการคลุ้มคลั่งเอามีดไล่ฟันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในบ้านหลังหนึ่ง ซ.เขาตาโล 13 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยนายเอ ถูกฟันเข้าที่แขนข้างซ้ายเกือบขาด ส่วนนายบี ถูกฟันเข้าที่ท้อง ตามตัวและที่ขา

หลังเกิดเหตุทางชาวบ้านใกล้เคียงได้แจ้งไปยัง สภ.หนองปรือ โดยมี นายตำรวจยศ ร.ต.อ. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบคนเจ็บเพราะชาวบ้านได้นำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น พบเพียงนายดำ ผู้ก่อเหตุ แต่หลังจากดูสถานที่เกิดเหตุแล้ว ก็เดินทางกลับไปโดยไม่ได้ทำการควบคุมตัวคนร้าย สร้างความงุนงงให้กับชาวบ้าน และตำรวจสายตรวจที่เดินทางมาด้วย

ด้าน นางขาว (นามสมมติ) อายุ 51 ปี แฟนของนายเอ กล่าวว่า นายเอ ได้เตือนนายดำ ว่าอย่าเปิดเพลงเสียงดัง ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับนายดำ ก่อนที่นายดำจะเอามีดมาไล่ฟันผู้เป็นพ่อ ส่วนนายบี มาเห็นเหตุการณ์พอดีจึงเข้าไปห้าม เลยถูกนายดำ ฟันจนได้รับบาดเจ็บสาหัสไปด้วย

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ในขณะที่ ร.ต.อ. จาก สภ.หนองปรือ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบตัวคนร้ายที่ลงมือฟันพ่อตัวเองเจ็บแต่ไม่ดำเนินอะไรเลย รวมทั้งไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปที่โรงพยาบาลบางละมุงเพื่อตรวจสอบอาการคนเจ็บอีกด้วย.

เกิดเหตุ หนุ่มวัย 25 เกิดอาการคลุ้มคลั่งควบคุมตัวเองไม่อยู่ คว้ามีดไล่ฟันพ่อและน้องชายเจ็บสาหัส หลังถูกเตือนอย่าเปิดเพลงเสียงดัง ขณะชาวบ้านสุดงง ตำรวจทำแปลกไม่จับกุมคนร้าย... 26 ก.ค. 2558 01:29 26 ก.ค. 2558 10:03 ไทยรัฐ