วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


หลุดรอบที่ร้อย! ยลโฉมคอนเซปต์ 'ไอโฟน 7' ปรับลุคใหม่จอเต็มตา

มาอีกแล้วกับภาพคอนเซปต์ไอโฟน 7 (iPhone 7) จากไอเดียออกแบบของ 2 นักคิด ผสานดีไซน์ไอโฟน 4, 5, 6 เข้าด้วยกัน…

ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปซะแล้ว สำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แบรนด์แอปเปิล เพราะยิ่งใกล้ถึงช่วงเปิดตัวมากเท่าไหร่ สารพัดข่าวลือข่าวลวงก็ยิ่งแพร่กระจายออกมามากขึ้นเท่านั้น...! เช่นเดียวกับครั้งนี้ ที่มีกระแสข่าวหลุดออกมาอีกครั้ง กับคอนเซปต์ของไอโฟน 7

ล่าสุด เว็บไซต์ technobuffalo ได้นำเสนอภาพของไอโฟนซึ่งเชื่อว่าเป็นไอโฟนรุ่นใหม่ ภายใต้รูปลักษณ์ที่ใกล้เคียงกับไอโฟน 6 ผสมกับด้านหลังที่ดูคล้ายไอโฟน 4 อย่างไงอย่างงั้น

สำหรับภาพหลุดดังกล่าว เป็นไอเดียของ 2 นักคิดที่ชื่อว่า Ivo Marić และ Tomislav Rastovac โดยพวกเขาได้จินตนาการถึงรูปแบบใหม่ของไอโฟน ซึ่งเป็นการผสมผสานรูปแบบของไอโฟน 3 รุ่น อย่างไอโฟน 4, ไอโฟน 5, ไอโฟน 6 เข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ได้ผลลัพธ์ของไอโฟนรุ่นล่าสุด หรือที่คาดการณ์ว่าจะเป็นรุ่นไอโฟน 7 ว่าใช้ขอบอะลูมิเนียมแบน หน่วยประมวลผล A10 กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล จอแสดงผล Retina Quad HD กระจกแซฟไฟร์ 2.5D และอุปกรณ์เสริมอย่าง Apple Dock ในรูปแบบใหม่ เพื่อรองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย


ตกลงว่าจะออกมาโฉมไหน อีกไม่นานคงได้รู้กัน...!

ที่มา : technobuffalo

มาอีกแล้วกับภาพคอนเซปต์ไอโฟน 7 (iPhone 7) จากไอเดียออกแบบของ 2 นักคิด ผสานดีไซน์ไอโฟน 4, 5, 6 เข้าด้วยกัน… 25 ก.ค. 2558 18:34 27 ก.ค. 2558 06:10 ไทยรัฐ