วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘หมาก-คิม’ ลดเหลือแค่เพื่อนที่ดี?!

ชักๆจะยังไง?! เมื่อคู่จิ้นฟินนอกจอ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ กับ หมาก–ปริญ สุภารัตน์ ส่งสัญญาณเหินห่าง ถึงปากบอกว่าเหมือนเดิมอย่าเพิ่งคิดไกล แต่ไอจีทั้งคู่ไม่มีรูปคู่ แถมขึ้นข้อความแนวตัดพ้อ ฟัง คิม ในงานแถลงข่าวเปิด ตัวผลิตภัณฑ์ “อกไก่นุ่ม ตราซีพี” ตอบแบบต้องจับตาว่า “ไม่ได้มี ปัญหากับใคร แค่ช่วงนี้เหนื่อยๆ เราค่อนข้างห่างกันแหละ เพราะละครไม่ได้ถ่ายด้วยกันแล้ว งานก็ไม่ค่อยได้ออกด้วยกัน เราเองก็ยุ่ง 7 วันของเรา เค้าก็ทำงานของเค้าก็เลยไม่ค่อยได้เจอกัน” หลายคน เลยคิดว่าเรามีปัญหากันจริง? “ก็แค่ไม่ค่อยได้เจอกัน เป็นจังหวะค่ะ”

ห่างกันแค่ตัวแต่ยังคุยกัน? “ก็มีทักกันบ้างนิดหน่อยแต่ด้วยความที่ทำงานหนักมากจริงๆ ไม่ค่อยได้จับโทรศัพท์ด้วยซ้ำ อย่าเพิ่งนอยด์เลยค่ะ ไม่มีอะไร” แต่ก่อนหน้านี้คู่เราตัวติดกันตลอด? “อาจจะเป็นจังหวะ ช่วงนั้นคือว่างเลยหาเรื่องไปเที่ยวกัน แต่ตอนนี้ไม่มีเลย” ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิมมั้ย? “ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดียังโอเคอยู่” กลัวความห่างจะทำให้ความรัก ของเราจืดจางจนห่างกันไปเลยมั้ย? “ไม่ค่ะ (หัวเราะ)” ยืนยันว่ายังรักกันเหมือนเดิม? “ก็ยังเหมือนเดิม (หัวเราะ) แต่แค่ไม่ได้เจอกัน คุยกันน้อยลง” ล่าสุดหมากไปพักผ่อนกับครอบครัว เค้าได้ชวนเรามั้ย? “ไปไม่ได้ค่ะ เพราะว่าทำงาน” แต่เค้าก็ชวนใช่มั้ย? “เค้ารู้ อยู่แล้วว่าเราต้องทำงาน”.

ชักๆจะยังไง?! เมื่อคู่จิ้นฟินนอกจอ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ กับ หมาก–ปริญ สุภารัตน์ ส่งสัญญาณเหินห่าง ถึงปากบอกว่าเหมือนเดิมอย่าเพิ่งคิดไกล แต่ไอจีทั้งคู่ไม่มีรูปคู่ แถมขึ้นข้อความแนวตัดพ้อ... 25 ก.ค. 2558 15:28 25 ก.ค. 2558 15:28 ไทยรัฐ