วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาร์กี้' คู่ 'เกรท' ครั้งแรก รักสามเส้า 'ใต้เงาจันทร์'

ถึงจะเป็นเพื่อนซี้อยู่ในก๊วนพระนางสุดฮอตของวิก 3 แต่เป็นครั้งแรกที่หนุ่มเข้ม เกรท–วรินทร ปัญหกาญจน์ ได้ประกบคู่สาว มาร์กี้–ราศรี บาเลนซิเอก้า ในละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “ใต้เงาจันทร์” ประเดิมผู้กำกับการแสดงมือใหม่ไฟแรง ฟิวส์–กิตติศักดิ์ ลูกหม้อผู้จัดรุ่นใหญ่ ปิ่น–ณัฏฐนันท์ แห่งค่ายทีวีซีน โชว์ฝีมือครั้งแรก!

พบู สาวสวย สุดมั่น นักเรียนนอกที่เรียนไม่จบ กลับมาเมืองไทยก็ไม่ยอมทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน จนทำให้มีปัญหากับ มนู ผู้เป็นพ่อและขนของออกจากบ้านไปพึ่ง มธุรส ผู้เป็นแม่ที่ไม่เคยติดต่อกันมาหลายปี เพราะความรู้สึกผิดที่เคยทิ้งลูก เธอจึงช่วยหาที่อยู่ ขอความช่วยเหลือจาก เจริญรุ่ง สามีใหม่ พบู จึงได้ย้ายเข้ามาอยู่ในห้องของอาคารศศิวงศ์บริษัทรับเหมาของ กิจจา ที่กำลังจะเกษียณและยกตำแหน่งประธานให้กับหลานชายคนโต ศตายุ โดยไม่สนใจความรู้สึกลูกๆ ทำให้ทุกคนในบ้านไม่พอใจ ศตายุ วันหนึ่ง ศตายุ ขับรถผ่านร้านอาหารเก่าของบริษัทจึงคิดอยากปรับปรุง โดยจ้างสถาปนิกหนุ่ม บุรี มารับผิดชอบงานนี้

ด้าน พบู ที่อาศัยอยู่ในอาคารศศิวงศ์ รู้ถึงหู ศตายุ จึงไม่พอใจ แต่ทันทีที่ได้เห็น พบู ศตายุ ก็รู้สึกประทับใจจึงอนุญาตให้อยู่ต่อและให้มาเป็นผู้จัดการร้านอาหารที่กำลังปรับปรุง ทำให้ พบู ได้รู้จักกับ บุรี หนุ่มแสนดีแต่เป็นไม้เบื่อไม้เมาปะทะฝีปากกันตลอด แต่กลับเป็นความสุขของ บุรี ส่วน ศตายุ โดน ชคันพา ลูกสาวลูกค้ารายใหญ่ตามตื๊อจึงขอให้ พบู ช่วยเหตุการณ์และเรื่องราวต่างๆมากมายทำให้ พบู สนิทใกล้ชิดกับชาย หนุ่มทั้งสอง จนทั้งคู่มีปัญหากันเล็กน้อย แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้เลวร้ายและกำลังไปได้ดีจน เมฆพัด ลูกคนสุดท้องของ กิจจา จับตัว ศตายุ ไปเพราะแค้นและน้อยใจ กิจจา ผู้เป็นพ่อ มาลงกับ ศตายุ โดยหวังที่จะฆ่า ศตายุ เพื่อให้ กิจจา เสียใจ พบู ร้อนใจชวน บุรี ออกตามหา เหตุครั้งนี้ทำให้ บุรี เห็นถึงความ รักของ พบู และ ศตายุ ที่พร้อมสละชีวิตเพื่อปกป้องคนที่ตนรักจนรักสามเส้า ของทั้งสามจะลงเอยอย่างไร!!

มาร์กี้ รับบท พบู สาวเปรี้ยวสุดมั่นที่เผยมุมน่ารักค่อยๆทลายกำแพงความสุขุมนุ่มลึกของ เกรท ผู้รับบท ศตายุ หนุ่มเนี้ยบ ร่วมด้วยนักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสัน อาทิ เพื่อน คณิณ, คริสซี่ กฤษณ์สิริ, เฟิร์ส ภาราดา, ใยไหม มรกต, มายด์ ธารธารา, เต๋า สโรชา, นิรุตต์ ศิริจรรยา ฯลฯ ติดตามชมได้ใน “ใต้เงาจันทร์” ทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี ทางช่อง 3 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐทุกวัน.

ถึงจะเป็นเพื่อนซี้อยู่ในก๊วนพระนางสุดฮอตของวิก 3 แต่เป็นครั้งแรกที่หนุ่มเข้ม เกรท–วรินทร ปัญหกาญจน์ ได้ประกบคู่สาว มาร์กี้–ราศรี บาเลนซิเอก้า ในละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “ใต้เงาจันทร์”... 25 ก.ค. 2558 15:24 25 ก.ค. 2558 15:24 ไทยรัฐ