วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 26/07/58

Cool Trend 26/07/58

  • Share:

สีสันใหม่ : แอปเปิ้ล แนะนำ ไอพอด ทัช พร้อมสีสันใหม่ๆ ประกอบไปด้วยสีเทาสเปซเกรย์ สีเงิน สีทอง สีชมพู และสีฟ้า iPod touch สุดแสน กะทัดรัดนี้มีกล้องขนาด 8 ล้านพิกเซล เพื่อให้ได้รูปภาพที่สวยงาม กล้องเฟซไทม์ เอชดี ปรับปรุงใหม่เพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่ที่ดียิ่งกว่า ชิพ A8 ให้ประสิทธิภาพด้านกราฟฟิกแรงและเร็วกว่าเคยถึง 10 เท่า เพื่อให้คุณเต็มอิ่มกับการเล่นเกมที่สมจริงยิ่งกว่าที่เคย และการติดตามฟิตเนสที่ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วยโปรเซสเซอร์ร่วม M8 ด้วยบริการ Apple Music ราคาเริ่มต้นเพียง 7,200 บาท www.apple.com/th


แจ้งอุบัติเหตุ : BikeTag อุปกรณ์เตือนให้คนในครอบครัวหรือเพื่อนๆ รับทราบว่าคุณเกิดอุบัติเหตุจากการปั่นจักรยาน ตัวอุปกรณ์จะติดตั้งการตรวจจับติดตามความเคลื่อนไหวอัตโนมัติ เชื่อมต่อกับไอโฟน และเร็วๆนี้จะเปิดตัวกับค่ายแอนดรอยด์เพียงแค่ตั้งค่าให้ทำงานและเริ่มต้นปั่นอุปกรณ์จะทำงานอัตโนมัติตั้งแต่เริ่มต้นไปจนสิ้นสุดการปั่น สนนราคา 65 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 2,200 บาท.


สีสันสมจริง : แอลจี เผยโฉม LG ULTRA HD TV รุ่น UF770T มาพร้อมหน้าจอ IPS 4K ให้ภาพความละเอียดคมชัดพร้อมสีสันสมจริงทุกเฉดสี ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี ULTRA Surround จึงสามารถกระจายเสียงทรงพลังจากทุกทิศทาง มาพร้อมกับสมาร์ททีวีระบบปฏิบัติการใหม่ webOS2.0 ถือเป็นรุ่นไฮไลต์ที่มีให้เลือกถึง 7 ขนาด ตั้งแต่ 40 นิ้ว ถึง 79 นิ้ว เพื่อรองรับทุกความต้องการของผู้บริโภค ราคาเริ่มต้น 27,990 บาท คลิก www.lg.com/th


ป้องกันหูระบม : Dubs เป็นที่อุดหู พัฒนาโดยวิศวกรที่เชี่ยวชาญด้าน “อคุสติก” ที่ใส่เทคโนโลยีเข้าไปแม้ว่าจะลดทอนเสียงให้เบาลงไม่หนวกหู แต่ก็ได้ยินเสียงชัดเจนอยู่ไม่ว่าจะอยู่ในคอนเสิร์ต บนเครื่องบินหรือแม้แต่เล่นเกม ที่อุดหู Dubs จะช่วยปกป้องหู ป้องกันเสียงรบกวน ไม่เหมือนกับที่อุดหูแบบเดิมๆอีกต่อไป สนนราคา 25 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 850 บาท.


ชาร์จเร็ว : iLuv แนะนำที่ชาร์จแบตผ่าน ยูเอสบีจำนวน 2 พอร์ตใช้ได้ทั้งอุปกรณ์มือถือของค่ายแอปเปิ้ลและค่ายแอนดรอยด์ การออกแบบโค้งมน สีขาวเพื่อรับตำแหน่งดีที่สุดโดยไม่ไปขวางการชาร์จของเต้าเสียบอื่นๆ นอกจากนี้อุปกรณ์ชาร์จนี้ใช้แอมป์ขนาด 3.1 ทำให้การชาร์จแบตเตอรี่รวดเร็วยิ่งขึ้น สนนราคา 14 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 470 บาท.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้