วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิเกล' ยันชัด! ไม่มีแผนอำลา 'เชลซี' ซัมเมอร์นี้

จอห์น โอบี มิเกล มิดฟิลด์ของเชลซี ยืนยัน เขาอยากจะอยู่กับเชลซีต่อไปอย่างน้อยจนครบสัญญาที่เหลืออยู่อีก 2 ปี พร้อมเปรียบที่แห่งนี้เป็นเหมือนครอบครัว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.ค. ว่า จอห์น โอบี มิเกล กองกลางทีมชาติไนจีเรีย ของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ยืนยัน เขาอยากจะอยู่กับเชลซีต่อไปอย่างน้อยจนครบสัญญาที่เหลืออยู่อีก 2 ปี แม้้มีข่าวว่าได้รับความสนใจจากหลายทีมดังในยุโรป

มิเกล วัย 28 ปี กลายเป็นเพียงตัวสำรองในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ เนื่องจาก โชเซ มูรินโญ กุนซือสิงห์บลู มักจะส่ง เนมันยา มาติช ลงสนามมากกว่า  ทำให้มีข่าวว่าเขาเตรียมย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมี อัล ไอน์ และ เฟเนร์บาห์เช ที่ให้ความสนใจดึงไปร่วมทัพ อย่างไรก็ตามล่าสุด มิเกล  ยืนยันต้องการอยู่กับทีมต่อไป 

"ผมต้องการที่จะอยู่ต่อและผู้จัดการทีมก็อยากให้ผมอยู่ต่อ ผมมีสัญญาอีก 2 ปีดับสโมสรและผมก็มีความสุขดี ผมชอบจะอยู่ในที่ๆผมมีเพื่อนและครอบครัว ที่นี่เป็นเหมือนครอบครัวของผมและทุกวันที่ผมมาทำงานก็เหมือนว่ากับผมได้มาเจอครอบครัว ผมรู้จักนักเตะทุกคนและสตาฟฟ์ทุกคนมันจึงไม่ง่ายสำหรับผมที่จะออกจากทีมก่อนสัญญาหมดลง แต่คงต้องรอดูต่อไป ผมอยากจะอยู่ตามสัญญาที่เหลืออีก 2 ปี" มิเกล กล่าว

จอห์น โอบี มิเกล มิดฟิลด์ของเชลซี ยืนยัน เขาอยากจะอยู่กับเชลซีต่อไปอย่างน้อยจนครบสัญญาที่เหลืออยู่อีก 2 ปี พร้อมเปรียบที่แห่งนี้เป็นเหมือนครอบครัว... 24 ก.ค. 2558 23:28 25 ก.ค. 2558 00:03 ไทยรัฐ