วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บิ๊กป้อม'ยันไม่ได้ไปไหน แค่หกล้มใส่เฝือก วอนหยุดลือถูกปรับออก

'บิ๊กป้อม'ยันไม่ได้ไปไหน แค่หกล้มใส่เฝือก วอนหยุดลือถูกปรับออก

  • Share:

"ประวิตร" สยบข่าวลือปลดออกจากตำแหน่ง "รมว.กลาโหม" เผยหกล้มเข้าเฝือกแขนขา เดินยังไม่ถนัด หมอให้พัก 2 สัปดาห์ ยังทำงานอยู่นำแฟ้มเอกสารมาทำงานที่บ้าน ยันไม่น้อยใจ วอนหยุดลือ มั่นใจไม่มีวันถูกปรับออกแน่ พร้อมช่วยงานต่อ จนกว่าจะทำไม่ไหว...

เมื่อวันที่ 24 ก.ค. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวจะถูกปรับออกจาก ครม.และในช่วงที่หายไปว่า ที่หายไป 3-4 วัน เป็นเพราะหกล้ม จนต้องใส่เฝือกอ่อน ทั้งที่แขนและขา หมอให้พัก 2 สัปดาห์ ตอนนี้ยังเดินไม่ถนัด แต่ก็ห่วงงาน ให้เอาแฟ้มเอางานมาทำที่บ้านทุกวัน ส่วนที่ลือกันว่า น้อยใจ เพราะจะถูกปรับออกจาก รมว.กลาโหม เหลือเป็นรองนายกฯ อย่างเดียวนั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า บ้าแล้ว ไม่มี นี่หกล้ม แต่แรกๆ ไม่อยากบอกใคร จนลือกันไปใหญ่ ไม่ใช่ป่วยการเมือง เพราะน้อยใจที่จะถูกปรับออกจาก ครม.

"ไม่มีวันที่นายกฯ จะปลดผม ยกเว้นผมทำงานไม่ไหว แล้วเหนื่อยอยากพักเท่านั้น แต่ตอนนี้ยังต้องช่วยกันต่อไป งานเยอะ ปัญหาอีกเยอะ ยังไม่ไปไหน ไปพักไม่ได้" พล.อ.ประวิตรกล่าว และว่ากับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีอะไร คุยกันตลอด คุยกันทุกวัน ไม่เคยมีเรื่องปรับ ครม. รมว.กลาโหม อะไร ส่วนการปรับครม. ส่วนอื่นมีหรือไม่ ก็แล้วแต่ท่านนายกฯ อย่าไปลือกันผิดๆ ตนกับนายกฯนี่พี่น้อง อยู่ด้วยกันมา ก็ต้องช่วยกันไปตลอด จนกว่าบ้านเมืองจะดีขึ้น หรือจนกว่าจะทำไม่ไหว ตนเองทำงานจนไม่ได้พักเลย แล้วมาหกล้มอีก เลยเดินไม่ถนัด ขอพักอีกนิดนึง แต่ยังทำงานที่บ้าน โทรสั่งงานตลอด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้