วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แฮร์ริส' โวลั่น! ปืนมีงบให้ 'เวนเกอร์' ซื้อใครก็ได้ในโลก

ผอ.ปืนโตโวลั่น! ทีมมีงบประมาณมากพอให้ "อาร์แซน เวนเกอร์" สามารถถลุงซื้อนักเตะคนใดก็ได้บนโลกใบนี้ แต่กุนซือชาวฝรั่งเศส ชอบซื้อนักเตะระดับซุปเปอร์สตาร์เพียงไม่กี่คน เติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับทีมมากกว่า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 ก.ค. ว่า ลอร์ด แฮร์ริส ผู้อำนวยการสโมสรอาร์เซนอล ออกโรงคุยข่มคู่แข่งร่วมลีก ทีมยักษ์ใหญ่แห่งกรุงลอนดอน มีงบมากพอที่จะให้ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมถลุงงบเพื่อแลกกับนักเตะชื่อดังทุกคนบนโลกใบนี้ 

ทีมปืนใหญ่ คือหนึ่งในไม่กี่ทีมในหัวตารางพรีเมียร์ลีก ที่ไม่ได้ทุ่มงบซื้อนักเตะค่าตัวแพงมาร่วมทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายที่ผ่านมา โดยล่าสุดมีเพียงการคว้าตัว ปีเตอร์ เช็ก นายทวารมากประสบการณ์มาร่วมทีมด้วยค่าตัวเพียง 10 ล้านปอนด์ เท่านั้น 

แต่ล่าสุด ผอ.สโมสรอาร์เซนอล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ เดลี เมล์ ว่า สโมสรมีงบประมาณมากพอที่จะซื้อผู้เล่นคนใดก็ได้ในบนโลกใบนี้ หากกุนซือใหญ่ชาวฝรั่งเศสต้องการ

"เราสามารถเดินเข้าไปในตลาดนักเตะ และพร้อมซื้อใครก็ได้ในโลกใบนี้ เพราะในบัญชีธนาคารเรามีเงินมากกว่า 200 ล้านปอนด์ แต่ทีมไม่มีแผนการที่จะซื้อใครเพิ่ม ยกเว้นว่านักเตะคนนั้นจะเป็นระดับซุปเปอร์สตาร์เหมือนกับ เมซุต โอซิล หรือ อเล็กซิส ซานเซส" แฮร์ริส กล่าว

ทั้งนี้ อาร์เซนอล จะลงสนามเกมแรกในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 2015-16 ด้วยการทำศึกลอนดอน ดาร์บี้แมตช์ พบกับทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคมนี้

ผอ.ปืนโตโวลั่น! ทีมมีงบประมาณมากพอให้ "อาร์แซน เวนเกอร์" สามารถถลุงซื้อนักเตะคนใดก็ได้บนโลกใบนี้ แต่กุนซือชาวฝรั่งเศส ชอบซื้อนักเตะระดับซุปเปอร์สตาร์เพียงไม่กี่คน เติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับทีมมากกว่า... 24 ก.ค. 2558 20:03 24 ก.ค. 2558 20:49 ไทยรัฐ