วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โกรธง่ายหายเร็ว แพท เลิกติดใจ แมน

โกรธง่ายหายเร็ว แพท เลิกติดใจ แมน

  • Share:

ไม่อยากจะโต้ตอบกันไปมา แพท ณปภา ตันตระกูล และ แมน การิน ศตายุส์ ขอยุติจบสิ้นปัญหาคาใจ หลังจากมีปัญหากันกับการร่วมธุรกิจเปิดคลินิกความงาม แพทบอกตรงๆ เลิกถือสาเลิกโกรธแมนแล้ว เพราะรู้ดีว่าแมนย่อมรู้ดีว่าอะไรคืออะไร ไม่มีประโยชน์ที่จะสาวไส้ใส่กันอีกแล้ว 

แพทเพิ่งไปร่วมงาน โครงการสร้างจิตสำนึกรักษา ฟื้นฟูป่าต้นน้ำ ในโอกาส 60 พรรษามหาจักรีสิรินธร 2558 ที่บ้านควนพลอง อุทยานแห่งชาติน้ำตกโยง หมู่ที่ 10 ตำบลหลักช้าง อำเภอช้างกลาง จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนอนุรักษ์ป่าไม้และสภาพแวดล้อม "โครงการนี้ดีมากค่ะ ตอนนี้เราจะไม่มีน้ำใช้กันแล้วนะคะ เพราะอะไร เพราะทรัพยากรเราไม่มีกันแล้ว ถูกป่ะ (กระแทกเสียงดัง)" พวกตัดไม้ทำลายป่า น่าจะมีบทลงโทษให้หนักๆ จับปรับแรงๆ ติดคุกให้นานๆ กว่านี้นะ เห็นด้วยมั้ย? "ก็อาจจะต้อง เอาตรงๆ นะ เหมือนคดีหลายๆ อย่างที่โทษไม่หนัก สุดท้ายก็ออกมาทำซ้ำแล้วซ้ำอีก ถ้าเขาติด (คุก) แล้วสำนึกมันก็ดีไป แต่ถ้าเขาทำแล้วไม่สำนึกเงี้ย ก็ค่อยเพิ่มโทษมั้ย คือถ้าเห็นชัดๆ เลยว่าตัดไม้ทำลายป่า จัดการเลย"

แมนเพิ่งออกมาขอโทษ อภัยให้หรือไม่อย่างไร? "ไม่รู้สิ ก็ดีค่ะ (ยิ้ม) ก็ถือว่าเราแฮปปี้ทั้งสองฝ่ายแล้ว เขาก็ได้ในสิ่งที่เขาต้องการแล้ว ไม่ว่าจะด้วยอะไรก็แล้วแต่ เขาได้ไปแล้ว ส่วนตัวเราก็พอแล้ว เอาเท่าที่ได้" ต่อไปนี้ก็จะไม่ขอคบกับแมนอีกแล้วเนอะ? "คือ...เรื่องนี้แพทรู้ว่าเขารู้สึกยังไง เขาต้องรู้ดีที่สุดว่าแพทรู้สึกยังไง แพทไม่เคยพูดถึงเขาไม่ดีเลยนะ (เน้นเสียงดังมากๆ) ไม่มีเลยนะ จนอะไรหลายๆ อย่างมันเข้ามาถึงตัวแพทเอง แพทถึงได้ปรี๊ด!!! ทีเดียวแล้วหยุดเลย เขาต้องรู้ดีว่าเขาทำอะไรอยู่ เขาต้องรู้ดีที่สุด" กรวดน้ำคว่ำขันแผ่เมตตาให้แมนไปเลย พอกันแล้ว? "ไม่หรอก แพทเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว ถึงจะทำอะไรกับแพทเยอะขนาดไหน แพทแป๊บเดียวก็หายแล้ว" โกรธง่ายหายเร็ว ดีๆ จะได้ไม่เครียดไม่แก่ไว? "ใช่ค่ะ (ยิ้ม)" .

ไม่ติดใจอะไรแล้วกับแมน
น่ารักเนอะๆ
สวยใส

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้