วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผู้ชายมีหนาว!! สาวงาม มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ ฟิตสู้ขึ้นเวที (ชกมวย)

ผู้ชายมีหนาว!! สาวงาม มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ ฟิตสู้ขึ้นเวที (ชกมวย)

  • Share:

เดินทางมาได้ครึ่งทางแล้ว กับกองประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2015 (Miss International Thailand 2015) ซึ่งก็ได้เผยโฉมสาวงามทั้ง 12 คนไปเรียบร้อยแล้ว และตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงเก็บตัว เพื่อเข้าสู่การประกวดอย่างจริงจัง และหลังจากการประกวดเสร็จทุกคนก็พร้อมเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว

พร้อม!!

ล่าสุดสาวงามทั้ง 12 คน ก็เปลี่ยนบรรยากาศการเก็บตัว โดยได้เดินทางมาที่ค่ายมวยคงสิทธา มวยไทย ถ.สุคนธสวัสดิ์ ลาดพร้าว 71 เพื่อมาทำกิจกรรมการเก็บตัวที่นี่ ซึ่งกิจกรรมในวันนี้สาวงามทั้ง 12 คน จะได้ฝึกการออกหมัดมวยเตะต่อยอย่างเต็มที่เต็มแรงไม่ต้องออมร่าง ขอบอกเลยว่า เห็นเอวบางร่างน้อยอย่างนี้ แต่ละคนก็พร้อมสู้และฟิตเต็มที่เลยนะจ๊ะ แม้อากาศจะร้อน เหงื่อจะแตกแอบหมดสวย แต่ทุกคนก็พร้อมตั้งใจทำตามฟังครูฝึก ซึ่งได้หนุ่มแมทธิว ดีน และพี่ๆ เทรนเนอร์ของค่ายมวยมาเป็นผู้ฝึกซ้อมให้ อาจจะโหดไปนิด แต่สาวๆ ทุกคนก็พร้อมสู้จ้า โดยทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุกมากค่ะ แถมบางคนยังบอกอีกด้วยว่า หนูติดใจแล้วจ้า ถ้าประกวดเสร็จอาจจะมีตามมาเรียนมวยไทยทีหลังก็ได้

เรื่องเตะต่อยหนูถนัดค่ะ

สาวไวตามิลล์ ภัตพิชา เตชะเจริญทรัพย์ หมายเลข 12 บอกว่า "สนุกมาเลยค่ะ ได้ต่อยมวย ได้เตะ เราไม่เคยทำมาก่อนค่ะ แต่จริงๆ แล้วก็ไม่เคยมีพื้นฐานทางด้านนี้มาก่อนเลยนะคะ อยากจะลองจริงๆ จังๆ ดูสักครั้ง ซึ่งปกติเวลาออกกำลังกายมิลล์จะชอบว่ายน้ำและวิ่งบ้างเป็นบางครั้งค่ะ แต่พอมาต่อยมวยเนี่ย มันเหนื่อยมากค่ะ และได้เหงื่อเยอะมาก อย่างเวลาหนูว่ายน้ำเรารู้สึกเย็นสบายไม่ค่อยรู้สึกอะไรมาก แต่พอมาต่อยมวยโอ้โห ฟิตเต็มที่ค่ะ ถ้ามีโอกาสได้มาเรียนก็อยากมาลองสักครั้งค่ะ (ยิ้ม)"

ไพลิน ไพลินธิรา โคลเล็ค สตั๊นต์สาวลูกครึ่งเยอรมัน หมายเลข 11 แม้จะเคยทำงานด้านสตั๊นต์วูแมนมาแล้ว แต่ไพลินก็บอกว่า "สตั๊นต์เค้าจะเน้นแอ็กติ้ง จะใช้ท่าทางต่างๆ แต่ถ้าเป็นมวยจะเน้นความแข็งแรง มีโหดบ้างนิดๆ หน่อยค่ะ ส่วนกิจกรรมในวันนี้เหนื่อยมาก ร้อนมากด้วย แต่ก็ชอบค่ะ รู้สึกสดชื่นดีกระฉับกระเฉงด้วย แม้หลายคนจะมองว่าเป็นของผู้ชาย แต่ผู้หญิงอย่างเราก็ทำได้ค่ะ อีกทั้งได้ฝึกป้องกันตัวเองไปในตัวด้วยค่ะ"

ไพลิน สตั๊นต์สาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน
ตั้งใจฟังพี่แมทธิวกันอย่างพร้อมเพรียง
สาวคนนี้เธอมุ่งมั่นมาก

อดใจรอไม่นาน แล้วเราจะได้พบกับ 12 สาวงามผู้เข้ารอบกับเวทีอันทรงเกียรติ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2015 (Miss International Thailand 2015) และภารกิจพิชิตมงกุฎแบบเรียลลิตี้ที่ถ่ายทอดออกสู่สายตาคนดูทั้งประเทศครั้งแรกในไทย ออกสตาร์ตให้ได้ชมกันแบบเจาะลึกในวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2558 เวลา 22.00-24.00 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี.

ทุกคนทำได้ดีมาก
ร้อนแต่สู้ค่ะ
มาเซลฟี่กัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้