วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หัวใจจะวาย...เบรกไม่ทัน!! รถไฟสินค้าชนรถเก๋งขวางราง  (ชมคลิป)

หัวใจจะวาย...เบรกไม่ทัน!! รถไฟสินค้าชนรถเก๋งขวางราง (ชมคลิป)

  • Share:

รถไฟสินค้าในสหรัฐฯ เบรกไม่ทัน ชนรถเก๋งลีมูซีนคันยาว ที่เกิดไปติดอยู่บนรางรถไฟพอดี จนดันไปไกลเป็นไมล์กว่าจะหยุดสงบนิ่งลงได้ เดชะบุญ หนุ่มสาวหลายคนที่เช่ารถเก๋งคันงามนี้มาเพื่อจะไปงานปาร์ตี้วันเกิด ลงจากรถมาก่อนโดน ‘ม้าเหล็ก’ ชน

เมื่อวันที่ 24 ก.ค. 58 เว็บไซต์ เดอะ มิร์เรอร์ เผยแพร่คลิปอุบัติเหตุสุดช็อกในรัฐอินเดียนา ประเทศสหรัฐฯ เมื่อมีรถไฟสินค้าขบวนหนึ่งบรรทุกสิ่งของหนักเป็นหมื่นตัน พุ่งชนรถเก๋งลีมูซีน แบบ ‘Stretch Limousine’ อย่างเต็มแรง และดันไปไกลเป็นไมล์กว่าจะหยุดนิ่งลงได้ เนื่องจากรถเก๋งยาวคันงาม เกิดไปติดอยู่บนรางรถไฟพอดี เดชะบุญ หนุ่มสาววัยรุ่นที่ไปเช่ารถเก๋งคันนี้เพื่อไปงานเลี้ยงปาร์ตี้วันเกิด ได้พากันลงออกมาจากรถก่อนจะเกิดอุบัติเหตุ

เดอะ มิร์เรอร์ แจ้งว่า นายนอร์แมน โน ช่างภาพในพื้นที่ได้นำคลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์รถไฟสินค้าชนรถเก๋งลีมูซีนคันยาวมาลงในยูทูบ โดยจากวิดีโอทำให้มีผู้คนที่ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ได้พยายามใช้ผ้าโบกเพื่อให้คนขับรถไฟหยุดรถ จนสามารถได้ยินเสียงตะโกนออกมา ‘เขาไม่ยอมจอด’ แต่คงเป็นเพราะรถไฟแล่นมาด้วยความเร็วจนไม่สามารถจอดรถอย่างกะทันหันได้

จากนั้น ขบวนรถไฟได้ชนรถเก๋งลีมูซีน และดันไปไกลมาก ก่อนจะค่อยๆ ชะลอช้าลงจนหยุดลงได้ ขณะที่รถเก๋งคันยาวก็ยังอยู่ในสภาพไม่เสียหายมากนัก และโชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุครั้งนี้

ชมคลิป ที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้