วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดอู่ซ่อมรถบังหน้า หนุ่มลอบค้ายาบ้า อายัดปืน 5 กระบอก

เปิดอู่ซ่อมรถบังหน้า หนุ่มลอบค้ายาบ้า อายัดปืน 5 กระบอก

  • Share:

ตำรวจหนองคาย รวบเอเย่นต์ค้ายาเสพติดได้คาบ้านพัก ที่เปิดเป็นอู่ซ่อมรถ ตรวจค้นเจอยาบ้าเกือบ 4 พันเม็ด กระจายซ่อนทั่วบ้านและในรถรอซ่อม พร้อมอาวุธปืนอีก 5 กระบอก

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 24 ก.ค. 58 นายสุชาติ นพวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย นายโสภณ ห่วงญาติ นายอำเภอเมืองหนองคาย พ.ต.ต.สุริยา บุญสิทธิ์ สว.สส.ภ.จ.หนองคาย พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวนภูธร จ.หนองคาย ตรวจคนเข้าเมือง กองกำลังรักษาความสงบ จ.หนองคาย ได้ร่วมกันเข้าตรวจสอบบ้านเช่า เลขที่ 161 หมู่ 3 ชุมชนดอนแดง ต.มีชัย อ.เมืองหนองคาย พบ นายคมสัน สีหมอก อายุ 36 ปี เป็นผู้เช่าบ้าน

ภายในบริเวณบ้านเปิดเป็นอู่ซ่อมรถ เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นพบยาบ้าบรรจุในถุงพลาสติกสีฟ้า ซุกซ่อนอยู่ตามห้องนอน และภายในรถที่รอการซ่อม รวมจำนวน 3,524 เม็ด อาวุธปืน 5 กระบอก มีทั้งปืนคาร์บิน ขนาด .30 จำนวน 1 กระบอก, ปืน .38 จำนวน 3 กระบอก และลูกซอง 5 นัด เบอร์ 12 จำนวน 1 กระบอก ปืนทุกกระบอกบรรจุกระสุนไว้เต็มพร้อมใช้งาน เครื่องกระสุนปืนอีก 170 นัด และเงินสด 743,000 บาท

สอบสวนนายคมสัน ให้การว่า ได้เปิดอู่ซ่อมรถพร้อมทั้งรับยาบ้าจากชาวลาวไม่ทราบชื่อคนหนึ่ง นำมาปล่อยขายให้กับเครือข่าย โดยให้นำยาบ้าไปขายก่อนแล้วค่อยมาจ่ายค่ายาบ้าทีหลัง ทำมาได้หลายเดือนแล้ว ส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่นที่มารับยาบ้าไปขายต่อ เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้