วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ยัน 'เบนเซมา' ไม่ย้ายหนีชุดชาว

ตัวแทนของ "คาริม เบนเซมา" ยืนยัน หัวหอกชาวน้ำหอมของทีมเรอัล มาดริด ยังคงมีความสุขดีในการลงเล่นกับทีมราชันชุดขาว และไม่คิดย้ายออกจากถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว ไปค้าแข้งกับทีมอื่นในซัมเมอร์นี้แน่...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 ก.ค. ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ คาริม เบนเซมา ศูนย์หน้าชาวฝรั่งเศสของทีม เรอัล มาดริด ออกมายืนยัน นักเตะในความดูแลยังมีความสุขดี และไม่คิดย้ายออกจากถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว ไปอยู่กับทีมอาร์เซนอล ในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน

หัวหอกวัย 27 ปี ตกเป็นข่าวลืออย่างหนาหูว่า กำลังได้รับความสนใจจากหลายๆ ทีมในยุโรป โดยเฉพาะอาร์เซนอล ยอดทีมจากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ต้องการได้ตัวกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ไปช่วยเติมเต็มความสำเร็จในถิ่นเอมิเรสต์ สเตเดียม

อย่างไรก็ตาม คาริม ยาซิรี เอเย่นต์ส่วนตัวของอดีตเด็กปั้นทีมโอลิมปิก ลียง ได้ออกมาสยบข่าวลือทั้งหมดผ่านสำนักข่าวสกายสปอร์ต พร้อมยืนยันว่า นักเตะในความดูแลยังคงมีความสุขดีในการค้าแข้งกับราชันชุดขาวต่อไปอีกนาน

"คาริม มีความสุขมากที่นี่ และเขาจะยังคงเป็นผู้เล่นของทีมเรอัล มาดริด ต่อไปในฤดูกาลหน้า ผมยืนยันได้ 1,000 เปอร์เซ็นต์ ว่า เขาไม่ต้องการมองหาสโมสรใหม่ในการย้ายทีมช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน" 

ทั้งนี้ หัวหอกทีมตราไก่ ยังคงมีสัญญาฉบับปัจจุบันอยู่กับทีมดังแห่งเมืองหลวงแดนกระทิงดุ ไปจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล 2018-19

ตัวแทนของ "คาริม เบนเซมา" ยืนยัน หัวหอกชาวน้ำหอมของทีมเรอัล มาดริด ยังคงมีความสุขดีในการลงเล่นกับทีมราชันชุดขาว และไม่คิดย้ายออกจากถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว ไปค้าแข้งกับทีมอื่นในซัมเมอร์นี้แน่... 24 ก.ค. 2558 13:56 24 ก.ค. 2558 14:33 ไทยรัฐ