วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยคลิป 'เด็กนักเรียน' โดนชนคาทางม้าลาย ตำรวจยันไม่ได้ตั้งข้อหาผู้ปกครอง

นาทีระทึก! เด็กนักเรียน ถูกรถยนต์พุ่งชนบนทางม้าลาย ขณะข้ามถนนหน้าโรงเรียน ตำรวจยันไม่ได้ตั้งข้อหาผู้ปกครองประมาทร่วม เร่งตามหาต้นตอผู้โพสต์...

เมื่อวันที่ 24 ก.ค. โลกออนไลน์แห่แชร์คลิป อุบัติเหตุรถชนเด็กนักเรียน บริเวณทางม้าลาย หน้าโรงเรียนตราดสรรเสริญวิทยาคม จังหวัดตราด โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเนื่องจาก พนักงานศูนย์บริการรถยนต์แห่งหนึ่ง ได้นำรถที่ลูกค้ามาซ่อม ไปทดลองขับหลังซ่อมเสร็จ แต่จังหวะที่ถึงทางม้าลาย ไม่ได้ชะลอความเร็ว ประกอบกับเป็นจังหวะที่เด็กนักเรียน 3 คนกำลังพากันข้ามถนน จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ขณะเดียวกันมีสื่อมวลชนบางแห่ง ระบุว่าแม่เด็กถูกเรียกตั้งข้อหาประมาทร่วม

ทางด้าน พ.ต.อ.บุญส่ง ปีกขุนทด ผกก.สภ.เมืองตราด เปิดเผยกับสายตรวจโซเชียลว่า กรณีอุบัติเหตุในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม ช่วงเวลาประมาณ 4 โมงเย็น โดยนักเรียน 2 ใน 3 ได้ถูกชนจนได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นผู้ขับรถคนดังกล่าวถูกตั้งข้อหาขับขี่โดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และอยู่ระหว่างเจรจาค่าเสียหายกับครอบครัวผู้ปกครอง ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวแม่ของเด็กไม่ได้ถูกตั้งข้อหาประมาทร่วม ตามที่สื่อฯ บางแห่งได้ลงไว้ เพราะเด็กนักเรียนข้ามถนนในทางม้าลาย และอยู่ระหว่างให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ตามสืบค้นในโลกออนไลน์ เนื่องจากการโพสต์ข้อมูลดังกล่าว ทำให้ตำรวจได้รับความเสียหาย

นาทีระทึก! เด็กนักเรียน ถูกรถยนต์พุ่งชนบนทางม้าลาย ขณะข้ามถนนหน้าโรงเรียน ตำรวจยันไม่ได้ตั้งข้อหาผู้ปกครองประมาทร่วม เร่งตามหาต้นตอผู้โพสต์... 24 ก.ค. 2558 13:43 24 ก.ค. 2558 14:13 ไทยรัฐ