วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หายไปทั้งคืนจนเมียห่วง มารู้อีกที ผัวขี่จักรยานเสียหลักหัวฟาดก้อนหินดับ

สุโขทัยเกิดฝนตกหนัก หนุ่มใหญ่ขี่จักรยานมาเสียหลักตกถนนหัวกระแทกก้อนหินดับคาที่ ภรรยาเผยสามีออกไปทำธุระข้างนอกก่อนหายตัวไป กระทั่งรุ่งเช้าพบกลายเป็นศพอยู่ริมถนนก่อนถึงบ้านเพียง 20 เมตร จนท.คาดเสียชีวิตมานานกว่า 6 ชม.

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 24 ก.ค.58 ร.ต.อ.มนูญ น้อยเชื้อ สารวัตรเวรฯ สภ.คีรีมาศ จ.สุโขทัย รับแจ้งเหตุรถจักรยานล้มเอง มีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนลูกรังเชื่อมต่อกับถนนสายสุโขทัย-กำแพงเพชร หมู่ 8 ต.สามพวง อ.คีรีมาศ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรจากรพ.คีรีมาศ และจนท.กู้ภัยมังกรสุโขทัย

ที่เกิดเหตุเป็นถนนลูกรังห่างจากถนนใหญ่ประมาณ 50 เมตร พบศพนายบุญเที่ยง หาญอยู่ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 หมู่ 8 ต.สามพวง นอนคว่ำหน้าอยู่กับก้อนหินขนาดใหญ่ ลักษณะคร่อมรถจักรยานสองล้อของตัวเองอยู่ แพทย์ได้ชันสูตร ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย มีเพียงรอยช้ำที่โหนกแก้ม สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

จากการสอบถาม นางขวัญฤทัย หาญอยู่ อายุ 54 ปี ทราบว่า สามีขี่จักรยานออกไปทำธุระตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 23 ก.ค.ที่ผ่านมา ก่อนจะหายตัวไป จนกระทั่งรุ่งเช้ากลับพบว่านอนเสียชีวิตอยู่ริมถนนก่อนถึงบ้านเพียง 20 เมตรเท่านั้น เบื้องต้นคาดว่าขณะที่ผู้ตายขี่รถจักรยานกลับบ้านเกิดฝนตกหนักทำให้ถนนลื่น รถจักรยานเสียหลักพุ่งตกลงไปข้างทางจนทำให้ศีรษะไปกระแทกกับก้อนหินเสียชีวิตในที่สุด

สุโขทัยเกิดฝนตกหนัก หนุ่มใหญ่ขี่จักรยานมาเสียหลักตกถนนหัวกระแทกก้อนหินดับคาที่ ภรรยาเผยสามีออกไปทำธุระข้างนอกก่อนหายตัวไป กระทั่งรุ่งเช้าพบกลายเป็นศพอยู่ริมถนนก่อนถึงบ้านเพียง 20 เมตร จนท.คาดเสียชีวิตมานานกว่า 6 ชม. 24 ก.ค. 2558 10:59 24 ก.ค. 2558 19:17 ไทยรัฐ