วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อัลกาเซร์' หวัง 'โอตาเมนดี' อยู่ถ้ำค้างคาวต่อ

ปาโก อัลกาเซร์  ดาวยิงเลือดกระทิงของบาเลนเซีย ยอมรับ อยากให้ นิโคลัส โอตาเมนดี ค้าแข้งอยู่กับทีมต่อไป  หลังมีข่าวว่าได้รับความสนใจจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ต้องการดึงไปเสริมเกมรับในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ค. ว่า ปาโก อัลกาเซร์ กองหน้าทีมชาติสเปน ของ "ค้างคาว" บาเลนเซีย  สโมสรแกร่งแห่งศึก ลา ลีกา สเปน  ยอมรับ อยากให้ นิโคลัส โอตาเมนดี กองหลังทีมชาติอาร์เจนตินา  อยู่ค้าแข้งอยู่กับทีมต่อไป  หลังมีข่าวว่าได้รับความสนใจจากทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ต้องการดึงไปเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ 

โอตาเมนดี วัย 27 ปี ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้   โดยถึงกับมีข่าวว่า เอเย่นต์ของโอตาเมนดี  มีการนัดพูดคุยกับตัวแทนของปิศาจแดง แต่จากการที่บาเลนเซียตั้งค่าตัวของ โอตาเมนดี ไว้ถึง 35 ล้านปอนด์ ทำให้ดีลดังกล่าวยังไม่ได้บทสรุปเสียที อย่างไรก็ตาม อัลกาเซร์ ในฐานะเพื่อนร่วมทีมบาเลนเซีย  หวังว่า ปราการหลังสุดแกร่งรายนี้จะค้าแข้งกับทีมต่อไป

"โอตาเมนดี เป็นนักเตะคนสำคัญและผมอยากให้เขาอยู่กับทีมต่อไป เขาเป็นนักเตะที่สำคัญมากสำหรับบาเลนเซีย  ถ้าผมพูดว่าผมไม่อยากให้เขาอยู่ต่อแสดงว่าผมโกหกแน่นอน   นักเตะอย่าง โอตาเมนดี,มุสตาฟี,ออร์บาน และ เวโซ สำคัญกับทีมอย่างมาก หากพวกเขาลงเล่นจะช่วยให้นักเตะคนอื่นๆเล่นได้ดีขึ้นไปด้วย" อัลกาเซร์ กล่าว

ปาโก อัลกาเซร์ ดาวยิงเลือดกระทิงของบาเลนเซีย ยอมรับ อยากให้ นิโคลัส โอตาเมนดี ค้าแข้งอยู่กับทีมต่อไป หลังมีข่าวว่าได้รับความสนใจจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ต้องการดึงไปเสริมเกมรับในช่วงซัมเมอร์นี้... 24 ก.ค. 2558 04:48 24 ก.ค. 2558 04:58 ไทยรัฐ