วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โฆษกตร.แจ้งปิดจราจร พิธีรับเสื้อ-เข็มพระราชทาน 'Bike for mom'

โฆษกตร.แจ้งปิดจราจร พิธีรับเสื้อ-เข็มพระราชทาน 'Bike for mom'

  • Share:

โฆษก ตร.เร่งประชาสัมพันธ์การจัดเส้นทางจัดจราจร และการจัดที่จอดรถสำหรับผู้มาร่วมงานพิธีรับเสื้อและเข็มพระราชทาน ในกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ Bike for mom วันที่ 25-26 ก.ค.นี้... 

เมื่อวันที่ 23 ก.ค.2558 พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ ผช.ผบ.ตร. เปิดเผยว่า ในวันเสาร์ที่25 และวันอาทิตย์ที่ 26 ก.ค.58 จะมีงานพิธีรับเสื้อและเข็มกลัดพระราชทาน กิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ หรือ Bike for mom ที่สนามกีฬากองทัพบก โดยทางตำรวจจราจรได้มีการเตรียมแผนจัดการจราจร เพื่อรองรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 4 หมื่น ที่จะมารับเสื้อและเข็มกลัดพระราชทาน ซึ่งมีจำนวนจำกัด จึงคาดว่าประชาชนจะมารอเข้าคิวกันตั้งแต่เช้ามืด ดังนี้ จะมีการปิดการจราจร บนถนนวิภาวดี ขาออก ในช่องทางคู่ขนาน ตั้งแต่ช่วงหน้ารพ.ทหารผ่านศึก ไปจนถึงทางแยกสุทธิสาร ตั้งแต่เที่ยงคืนของวันที่ 25 ก.ค. เรื่อยไปจนกว่าการจัดการภายในจะคลี่คลายจึงจะเปิดให้ใช้ได้ตามปกติ

สำหรับ ที่จอดรถ ได้จัดไว้ฝั่งตรงข้ามของสนามกีฬากองทัพบก จำนวน 4 จุด คือที่ วปอ. สถานีโททัศน์ เอ็นบีที โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลฯ จักรพงษ์ภูนาถ ที่จะรองรับได้ จำนวนประมาณ 1,000 คัน

พล.ต.ท.ประวุฒิ กล่าวด้วยว่า สำหรับประชาชนที่จะมาร่วมงาน ขอแนะนำขอให้เดินทางมาโดยให้ใช้รถสาธารณะเป็นหลัก และให้มาต่อรถชัตเตอร์บัส ที่จัดเตรียมไว้ตามจุดต่างๆ ได้แก่ ที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ขนส่งหมอชิต และจตุจักร ตั้งแต่ 7 โมง ถึง 4 ทุ่ม นอกจากนี้ใน ส่วนของกำลัง ได้เตรียมไว้ทั้งในส่วนของจราจรและกำลังของ191 รวม300 นาย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้