วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลินการ์ด' ลั่น! พร้อมอยู่สู้แย่งตัวจริงกับผีแดง

เจสซี ลินการ์ด กองกลางดาวรุ่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ต้องการอยู่ค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ดต่อไป เพื่อต่อสู้แย่งตำแหน่งตัวจริงกับทีม มากกว่าที่จะย้ายออกไปเล่นกับทีมอื่นแบบยืมตัว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ค. ว่า เจสซี ลินการ์ด กองกลางของ "ปิศาจแดง"  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ยืนยัน ต้องการอยู่ค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ดต่อไป เพื่อต่อสู้แย่งตำแหน่งตัวจริงกับทีม มากกว่าที่จะย้ายออกไปเล่นกับทีมอื่นแบบยืมตัว

สำหรับ ลินการ์ด วัย 21 ปี   ถูกปล่อยให้ ดาร์บี เคาน์ตี้ ยืมตัวไปใช้งาน หลังได้รับบาดเจ็บจากการลงเล่นในเกมลีกนัดเปิดซีซั่นที่แล้วกับ สวอนซี ซิตี้  โดย ลินการ์ด ยืนยันว่าต้องการอยู่กับปิศาจแดงต่อไปเพื่อแย่งตัวจริงภายในทีม

"ตอนนี้ผู้จัดการทีมยังไม่ได้บอกอะไรเกี่ยวกับอนาคตผม ผมต้องการจะอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลใหม่นี้   นี่เป็นสโมสรของผม ผมต้องการจะอยู่ที่นี่ต่อไป การได้ร่วมทัวร์ปรีซีซั่นกับทีมเป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษสำหรับผม ผมถูกปล่อยยืมตัวในฤดูกาลที่ผ่านมา ดังนั้นมันเป็นเรื่องดีที่ได้กลับมาอยู่กับเพื่อนร่วมทีมทุกคนและทีมสต๊าฟอีกครั้ง" ลินการ์ด กล่าว

เจสซี ลินการ์ด กองกลางดาวรุ่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ต้องการอยู่ค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ดต่อไป เพื่อต่อสู้แย่งตำแหน่งตัวจริงกับทีม มากกว่าที่จะย้ายออกไปเล่นกับทีมอื่นแบบยืมตัว... 23 ก.ค. 2558 23:44 23 ก.ค. 2558 23:50 ไทยรัฐ