วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปแอสเช' ถอดใจ! ยกธงขาวเลิกตื๊อ 'ดิ มาเรีย'

บิ๊กบอส "เปแอสเช" ถอดใจ! ประกาศเลิกให้ความสนใจคว้าตัว "อังเคล ดิ มาเรีย" มิดฟิลด์จอมเทคนิคของปิศาจแดงมาร่วมทีมแล้ว หลังเจรจาไม่ลงตัว และพร้อมเบนเข็มล่าตัวแข้งดังรายอื่นแทน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 ก.ค. ว่า สโมสรปารีส แซงต์ แชร์แมง ทีมแชมป์ลีกเอิง ฤดูกาลล่าสุด ตกเป็นข่าวเลิกให้ความสนใจดึงตัว อังเคล ดิ มาเรีย มิดฟิลด์จอมเทคนิคของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมแล้ว หลังจากเจรจาพูดคุยกับบอร์ดบริหารของทีมปิศาจแดงไม่สำเร็จ พร้อมเบนเป้าไล่ล่านักเตะรายอื่นแทน

ดาวเตะทีมชาติอาร์เจนตินา วัย 27 ปี ตกเป็นข่าวลือมาอย่างยาวนานว่า ต้องการย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด หลังจากไม่มีความสุขในการใช้ชีวิตบนแผ่นดินอังกฤษ พร้อมทั้งมีข่าวว่าเจ้าตัวกำลังจะย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของทีมดังแห่งแดนน้ำหอมเมื่อการเจรจาลุล่วงไปได้ด้วยดี

แต่ล่าสุด สำนักข่าวบีอิน สปอร์ต สื่อชื่อดังแห่งย่านตะวันออกกลาง รายงานว่า นัสเซอร์ อัล เคไลฟี ประธานสโมสรปารีส แซงต์ แชร์แมง ชาวกาตาร์ ตัดสินใจล้มเลิกแผนการสำคัญครั้งนี้แล้ว เนื่องจากไม่สามารถเจรจากับทีมปิศาจแดงได้อย่างลงตัว และพร้อมเบนเข็มไล่ล่าแข้งดังรายอื่นแทน

ทั้งนี้ มีรายการข่าวเพิ่มเติมว่า ดิ มาเรีย มิดฟิลด์ทีมชาติอาร์เจนตินา จะเข้าร่วมงานตัวและสมทบกับทีมเพื่อนร่วมทีมในการทัวร์ปรีซีซั่นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคมนี้

บิ๊กบอส "เปแอสเช" ถอดใจ! ประกาศเลิกให้ความสนใจคว้าตัว "อังเคล ดิ มาเรีย" มิดฟิลด์จอมเทคนิคของปิศาจแดงมาร่วมทีมแล้ว หลังเจรจาไม่ลงตัว และพร้อมเบนเข็มล่าตัวแข้งดังรายอื่นแทน... 23 ก.ค. 2558 19:44 23 ก.ค. 2558 20:16 ไทยรัฐ