วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชีวิตรันทด! ผช.พยาบาลตกงาน แต่งชุดไปขโมยผ้าปูที่นอนในห้าง

แม่บ้านอดีตผู้ช่วยพยาบาล ตกงาน เข้าห้างขโมยของใช้ประเภทผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน กระเป๋า บอกจะเอาไปใช้เพราะไม่มีเงินซื้อ ถูก รปภ.จับได้โดยที่ยังแต่งชุดผู้ช่วยพยาบาล สารภาพสวมเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ ไม่ให้พนักงานห้างสงสัย...      

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 23 ก.ค. 58 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ตู้กม.30 ได้ควบคุมตัวนางพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี พร้อมด้วยของกลางเป็นผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าปูโต๊ะ รวมหลายสิบชิ้น และกระเป๋าสะพายข้าง 1 ใบ ส่ง ร.ต.ท.ตรีเนตร นันทกรพิทักษ์ พงส.สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อให้ดำเนินคดี หลังถูก รปภ.ห้างบิ๊กซี สาขาปากน้ำ จับกุมได้ขณะเข้าไปขโมยของภายในห้าง

จากการสอบสวน นางพร ซึ่งสวมชุดผู้ช่วยพยาบาล สารภาพว่า เดิมตนมีอาชีพเป็นผู้ช่วยพยาบาลอยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะตกงาน และยังหางานทำไม่ได้ ระหว่างไปเดินเที่ยวในห้างดังกล่าว ได้เข้าไปขโมยของที่เป็นเครื่องใช้ภายในบ้านเพื่อไปใช้ในชีวิตประจำวันเพราะไม่มีเงินซื้อ แต่ถูก รปภ.จับได้ ส่วนสาเหตุที่ยังใส่ชุดผู้ช่วยพยาบาล เพื่อต้องการตบตาและสร้างความน่าเชื่อถือ ไม่ให้พนักงานในห้างฯสงสัย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์ ควบคุมอดีตผู้ช่วยพยาบาลรายนี้ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

แม่บ้านอดีตผู้ช่วยพยาบาล ตกงาน เข้าห้างขโมยของใช้ประเภทผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน กระเป๋า บอกจะเอาไปใช้เพราะไม่มีเงินซื้อ ถูก รปภ.จับได้โดยที่ยังแต่งชุดผู้ช่วยพยาบาล สารภาพสวมเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ ไม่ให้พนักงานห้างสงสัย... 23 ก.ค. 2558 18:39 23 ก.ค. 2558 19:16 ไทยรัฐ


advertisement