วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวอุทัยฯ สุดเฮง! คว้าทอง 3 แสนบาท จากไทยรัฐทีวี

"ไทยรัฐทีวี" มอบรางวัลจากโครงการ "เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน ปี 2" สาวอุทัยธานี สุดโชคดี ได้โชคจากการทบยอดรางวัล รับทองคำถึง 3 แสนบาท...

เมื่อวันที่ 23 ก.ค. 58 ที่ผ่านมา บริษัท ทริปเปิลวี บรอดคาสท์ จำกัด ได้มอบทองให้กับผู้โชคดีจากกิจกรรม "เช้าอ่านสิบเย็นหยิบแสน ปี 2" จากไทยรัฐทีวี จำนวน 5 ราย เป็นผู้โชคดี ตั้งแต่วันที่ 19 ก.ค.-21 ก.ค. ประกอบด้วย นางสาวสรวงสุดา สุวรรณอาจณ์ จ.อุทัยธานี ได้รับรางวัลทองคำแท่งมูลค่า 3 แสนบาท นางสายหยุด มีศิลป์ จ.สระบุรี ได้รับรางวัลทองคำแท่งมูลค่า 1 แสนบาท นางอำพร อยู่สุข จ.นครสวรรค์ ได้รับทองมูลค่า 1 แสนบาท นายมงคล ชุ่มเงิน จ.กรุงเทพฯ ได้รับทองคำ 1 สลึง และนายบุญธรรม พลีบัตร จ.สระบุรี ได้รับทองคำ 1 สลึง ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความดีใจของผู้โชคดี


ผู้โชคดีกล่าวตรงกันว่า ดีใจและตื่นเต้นที่ได้รับ เพราะปกติติดตามไทยรัฐมานาน ได้รับรู้ข้อมูลข่าวสาร ทันเหตุการณ์ เห็นว่าเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจ เลยร่วมสนุกดู และปรากฏว่าโชคดีจริงๆ และจะส่งมาร่วมสนุกอีกแน่นอน

ด้าน นางสาวสรวงสุดา สุวรรณอาจณ์ อายุ 26 ปี ทำงานที่ กองทุนพัฒนาบทบาทสตรี จ.อุทัยธานี หนึ่งในผู้โชคดีจากแคมเปญ “เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน ปี 2” เดินทางมาพร้อมคุณพ่อ จากจังหวัดอุทัยธานี มารับรางวัลทองคำเพิ่มจากปกติถึงสามเท่า จากการทบยอดรางวัล 2 วัน ซึ่งถือเป็นผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทองคำสูงที่สุด เปิดเผยว่า ในความรู้สึกแรกก็ไม่คิดว่าจะได้ เพราะมีคนส่งเข้ามาร่วมสนุกเยอะ ได้ 1 แสน ก็ดีใจแล้ว แต่นี่ได้มาก ถึง 3 แสน และถ้ามีโอกาสก็จะร่วมสนุกอีกแน่ๆ

นางสาวสรวงสุดา กล่าวต่อว่า ปกติติดตามอ่านหนังสือพิมพ์ไทยรัฐและดูข่าวไทยรัฐทีวีเป็นประจำอยู่แล้ว พอเห็นรายละเอียดกิจกรรม ก็เลยลองร่วมสนุกดู โดยส่งมา 14 ใบ และยังมีคนในครอบครัวอีก รวมๆ กันแล้ว ก็ค่อนข้างเยอะ และจริงๆ ร่วมสนุกมาตั้งแต่เช้าอ่านสิบเย็นหยิบแสนปีแรกแล้ว แต่ไม่ได้โชค ปีนี้เลยร่วมสนุกต่อ และก็มีโชคจริงๆ

ผู้โชคดีกล่าวทิ้งท้ายว่า อยากให้ลองส่งมาร่วมสนุกดู แค่อ่านหนังสือพิมพ์ตอนเช้าได้ทั้งสาระความรู้ แล้วตอนเย็น โชคดีอาจจะเป็นของคุณก็ได้.

"ไทยรัฐทีวี" มอบรางวัลจากโครงการ "เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน ปี 2" สาวอุทัยธานี สุดโชคดี ได้โชคจากการทบยอดรางวัล รับทองคำถึง 3 แสนบาท... 23 ก.ค. 2558 17:27 24 ก.ค. 2558 10:41 ไทยรัฐ