วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


อูเบอร์เปิดบริการพิเศษ ส่งตรงไอศกรีม คน กทม.พร้อมกับทั่วโลก

อูเบอร์เปิดบริการสั่งไอศกรีมแบบออนดีมานด์ผ่านแอพ หวังสร้างความสุขคนกรุง พร้อมกับอีก 250 เมือง ใน 58 ประเทศทั่วโลก เพียงวันเดียวพรุ่งนี้เท่านั้น...

มีรายงานว่า อูเบอร์ แอพพลิเคชั่นการเดินทางแบบแบ่งปัน ที่นำเสนอนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องได้นำบริการอูเบอร์เปิดบริการสั่งไอศกรีมแบบออนดีมานด์ หวังสร้างความสุขคนกรุง พร้อมกับอีก 250 เมือง ใน 58 ประเทศทั่วโลก เพียงวันเดียวพรุ่งนี้เท่านั้น...

#UberIceCream มาสร้างความสุขในกรุงเทพฯ อีกครั้งในวันศุกร์ที่ 24 ก.ค.นี้ ซึ่ง #UberIceCream คือกิจกรรมที่จะจัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 24 ก.ค. 2558 ทั่วทั้ง 250 เมือง 58 ประเทศ ใน 6 ทวีป โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 อูเบอร์จะนำส่งไอศกรีมให้ผู้โดยสารกว่าล้านคน และแน่นอนว่าการสั่งไอศกรีมนั้นง่ายเหมือนการเรียกรถอูเบอร์ ไม่ต้องชำระเงินสดให้ยุ่งยาก เพียงแค่แตะปุ่มแล้วรอ

สำหรับกรุงเทพฯ ในปีนี้ ทีมงานอูเบอร์จะส่งมอบรสชาติอันแสนคุ้นเคยผ่านทางแพลตฟอร์มเทคโนโลยีระดับโลก โดยร่วมมือกับ Crumb Ice Cream โดย After You ที่ได้สร้างสรรค์ไอศกรีมรสชาติพิเศษสำหรับอูเบอร์ จากส่วนผสมคุณภาพชั้นเลิศ และจะสามารถสั่งได้วันเดียวเท่านั้น ผ่านทาง #UberIceCream เพียงแค่สั่งง่ายๆ ผ่านทางแอพพลิเคชั่นอูเบอร์  

ด้าน นางสาวแหวนยอด วงษ์ตระหง่าน ผู้จัดการทั่วไป อูเบอร์ ประจำกรุงเทพฯ กล่าวว่า บริการของอูเบอร์ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และคาดว่า บริการสั่งไอศกรีมก็จะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นกัน ดังเช่นที่ผ่านมา มีบริการเกี่ยวกับเมืองไทยมาเป็นระยะ เช่น วาเลนไทน์ และสงกรานต์ เป็นต้น. 

อูเบอร์เปิดบริการสั่งไอศกรีมแบบออนดีมานด์ผ่านแอพ หวังสร้างความสุขคนกรุง พร้อมกับอีก 250 เมือง ใน 58 ประเทศทั่วโลก เพียงวันเดียวพรุ่งนี้เท่านั้น... 23 ก.ค. 2558 16:47 23 ก.ค. 2558 17:12 ไทยรัฐ