วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กินยาพร้อมเบียร์! สาวโคราชดิ่ง รร.ชะอำ จากชั้น 10 ตายที่ชั้น 4

กินยาพร้อมเบียร์! สาวโคราชดิ่ง รร.ชะอำ จากชั้น 10 ตายที่ชั้น 4

  • Share:

สาวโคราชมาตายที่ชะอำ จ.เพชรบุรี พบเป็นศพ ตกจากชั้น 10 ลงมาค้างที่ดาดฟ้าชั้น 4 ในห้องพักมียาระงับประสาท 2 แผง กับเบียร์ 2 กระป๋อง คาดป่วยโรคเครียดแต่กินทั้งยาและเบียร์ จนเป็นสาเหตุให้พลัดตกลงมาเสียชีวิต... 

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 23 ก.ค.58 พ.ต.ท.ชำนาญ บุญเหมาะ พนักงานสอบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งเหตุ หญิงพลัดตกตึกเสียชีวิต ที่โรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง ในเขต อ.ชะอำ จึงนำกำลังชุดสืบสวน รุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสรรเพชญธรรมสถานเพชรบุรีจุดชะอำ และแพทย์เวรจาก รพ.ชะอำ

ที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิตพลัดตกลงจากระเบียงห้องพักชั้นที่ 10 มาค้างอยู่บนดาดฟ้าชั้น 4 ของโรงแรม ในสภาพนอนคว่ำหน้า ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.สุภาวดี ศรีทาหาญ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 363 หมู่ 2 ต.บ้านเกาะ อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา

จากการตรวจสอบภายในห้องพักของผู้ตาย พบยาระงับประสาทที่กินแล้วจำนวน 2 แผง และกระป๋องเบียร์ 2 กระป๋อง ที่เปิดดื่มแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้เสียชีวิตอาจกินยาเกินขนาด ประกอบกับดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เข้าไป และมีโรคเครียด จนทำให้ประสาทหลอน พลัดตกตึกลงมาเสียชีวิตดังกล่าว

หลังพลิกศพ หน่วยกู้ภัยฯ ได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่ง รพ.ชะอำ เพื่อชันสูตร และติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด จ.นครราชสีมา ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้