วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โต้เถียงรุนแรง!! โชเฟอร์หนุ่มเลือดร้อน ปาดคอแฟนดับคาห้องเช่าย่านพหลฯ

หนุ่มพนักงานขับรถ วัย 39 ปี ใช้มีดปาดคอแฟนสาวเสียชีวิตคาห้องเช่า ในซอยเสนา 1 ย่านพหลโยธิน หลังมีปากเสียงรุนแรง ก่อนพยายามฆ่าตัวตายตามกินน้ำยาล้างห้องน้ำ แต่ไม่สำเร็จ เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.ได้ทัน...

เมื่อเวันที่ 23 ก.ค. 58 พ.ต.ท.นิคม ศรเหล็ก สว.สส.สน.พหลโยธิน เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า เมื่อเวลา 11.35 น. ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายด้วยอาวุธมีด ในทาวน์เฮาส์ เลขที่ 11/76-77 ซอยเสนา 1 แยก 5 ถ.พหลโยธิน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเป็นห้องให้เช่า เลขที่ 2/1 พบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีชมพู ใส่กางเกงขาสั้นสีเทา ถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณลำคอ 1 แผล ทราบชื่อในเวลาต่อมา คือ น.ส.จิตรา ศิริปี อายุ 38 ปี อาชีพพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่ง ใกล้กันพบร่างชาย 1 ราย ผู้ก่อเหตุ นอนร้องครวญคราง มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณลำคอ และชายโครงข้างซ้าย พยายามทำร้ายตนเองโดยการกินน้ำยาล้างห้องน้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวส่ง รพ.เพชรเวช ทราบชื่อต่อมาคือ นายอภิเดช นกเทศ อายุ 39 ปี อาชีพพนักงานขับรถ

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายอภิเดช แฟนหนุ่มของผู้ตาย ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ โดยแอบคบหากับผู้ตายมาประมาณ 3-4 เดือนแล้ว เนื่องจากตนมีภรรยาอยู่แล้ว และเป็นเพื่อนกับผู้ตาย ซึ่งเคยมีลูกด้วยกัน 3 คน แต่ยังแอบไปมาหาสู่กับผู้ตาย กระทั่งก่อนเกิดเหตุได้เกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่ผู้ตายจะใช้มีดมาแทงที่ชายโครงข้างซ้าย ตนจึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบ ใช้มีดปาดไปที่ลำคอผู้ตายจนเสียชีวิตดังกล่าว จากนั้นจึงคิดหนีความผิดด้วยการใช้มีดปาดที่ลำคอตัวเอง แต่ไม่ตาย จึงจะกินน้ำยาล้างห้องน้ำเพื่อฆ่าตัวตายดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุมาจากความหึงหวง ซึ่งหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ต้องทำการสอบปากคำพยานที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งติดต่อญาติผู้ที่ลงมือก่อเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

หนุ่มพนักงานขับรถ วัย 39 ปี ใช้มีดปาดคอแฟนสาวเสียชีวิตคาห้องเช่า ในซอยเสนา 1 ย่านพหลโยธิน หลังมีปากเสียงรุนแรง ก่อนพยายามฆ่าตัวตายตามกินน้ำยาล้างห้องน้ำ แต่ไม่สำเร็จ เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.ได้ทัน... 23 ก.ค. 2558 15:54 23 ก.ค. 2558 17:00 ไทยรัฐ